Không chịu kém cạnh chị dâu Kate khoe 3 con tham gia chiến dịch ý nghĩa, Meghan Markle cũng "ăn theo" với cách khác biệt nhưng lại bị chỉ trích nhiều hơn

Meghan Markle luôn chạy đua theo chị dâu Kate nhưng lần này cô lại bị mất điểm bởi sự hời hợt của mình.

Vào ngày 27/3, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chia sẻ một hoạt động mới trên Instagram của họ để ủng hộ cho chiến dịch Clap for Carers, cổ vũ đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Anh.

Cặp đôi hoàng gia này đã đăng một hình ảnh có chứa dòng chữ: "Cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đang làm" kèm theo đó là biểu tượng vỗ tay để thể hiện sự cổ vũ của mình. Dòng chia sẻ mới nhất của nhà Sussex xuất hiện ngay sau khi vợ chồng Công nương Kate chia sẻ một đoạn video ngọt ngào về 3 đứa con của họ đứng vỗ tay trong vườn nhà để ủng hộ chiến dịch đang lan tỏa tại nước Anh.

Không chịu kém cạnh chị dâu Kate khoe 3 con tham gia chiến dịch ý nghĩa, Meghan Markle cũng ăn theo với cách khác biệt nhưng lại bị chỉ trích nhiều hơn-1
Bài chia sẻ ngắn gọn của nhà Sussex trên Instagram.

Trong khi người dùng mạng hết lời ca ngợi sự đáng yêu, gần gũi và giản dị của 3 đứa trẻ nhà Cambridge thì vợ chồng Meghan Markle lại bị ném đá bởi sự hời hợt mang tính hình thức của mình. Trên thực tế, người dân nước Anh và các thành viên khác của gia đình hoàng gia đều chia sẻ những hình ảnh hay đoạn video mang tính khích lệ và cổ vũ tinh thần. 

Trong khi đó, nhà Sussex lại bị chê là sử dụng những ngôn từ sáo rỗng và không có ý nghĩa về mặt tinh thần. Trên thực tế, cặp đôi này thay vì trở về Anh hỗ trợ gia đình hoàng gia trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 thì họ lại vội vã bay đến Mỹ để sinh sống lâu dài. Hành động của cặp đôi này một lần nữa làm tổn thương các thành viên trong gia đình khi Thái tử Charles đang bị cách ly vì dương tính với Covid-19 và vợ chồng Nữ hoàng Anh cũng đang tự cô lập mình trong lâu đài Windsor.

Vào ngày 31/3 tới đây, nhà Sussex sẽ chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia Anh và Meghan cũng đã có công việc đầu tiên của mình ở Mỹ. Rõ ràng cặp đôi này không còn mặn mà với các hoạt động liên quan đến hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khong-chiu-kem-canh-chi-dau-kate-khoe-3-con-tham-gia-chien-dich-y-nghia-meghan-markle-cung-an-theo-voi-cach-khac-biet-nhung-lai-bi-chi-trich-nhieu-hon-2220202837240829.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.