Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: "Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không"

Đoạn phỏng vấn ngắn của Meghan Markle tiết lộ áp lực mà cô phải trải qua khi ở hoàng gia Anh đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Đoạn phỏng vấn ngắn của Meghan Markle tiết lộ áp lực mà cô phải trải qua khi ở hoàng gia Anh đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Vào tối ngày 18/10, một đoạn trailer ngắn về bộ phim tài liệu của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle trong chuyến đi châu Phi tiếp tục được tung ra. Đặc biệt, trong đoạn trailer này có giới thiệu qua đoạn phòng vấn ngắn với Meghan Markle chứa đầy cảm xúc.

Người dẫn chương trình Tom Bradby đã đi theo cặp vợ chồng và bé Archie trong suốt chuyến công du kéo dài 10 ngày ở châu Phi của cặp đôi. Trong đoạn trailer mới nhất có thể thấy, Tom Bradby đứng trò chuyện với Meghan Markle về cuộc sống hoàng gia đã tác động đến cô như thế nào.

Đoạn trailer ngắn mới nhất giới thiệu đoạn phỏng vấn với Meghan Markle.

Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không-1

Meghan Markle trò chuyện với Tom Bradby .

Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không-2

Nàng dâu hoàng gia kìm nén cảm xúc khi được hỏi về cuộc sống hoàng gia.

Meghan Markle cố kìm nén những giọt nước mắt nói rằng: "Hãy nhìn xem, bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt khi đang mang thai, họ thực sự dễ bị tổn thương. Điều đó thực sự rất khó khăn và khi đứa trẻ được sinh ra đời, điều đó còn nhân lên gấp bội. Và cảm ơn anh đã hỏi tôi về điều này, bởi vì không nhiều người hỏi tôi rằng tôi có ổn hay không. Đó là một thực tế phũ phàng đằng sau cuộc sống hoàng gia".

Tom Bradby tiếp tục hỏi nàng dâu hoàng gia rằng, liệu đó có thể gọi đó là một cuộc đấu tranh hay không và Meghan Markle với gương mặt chứa đầy cảm xúc, trả lời ngắn gọn rằng: "".

Bộ phim tài liệu dự kiến sẽ phát sóng vào 21h ngày 20/10 với độ dài hơn 1 tiếng đồng hồ ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và những cuộc trò chuyện với cặp đôi hoàng gia khi họ ở châu Phi. Đoạn phỏng vấn ngắn với Meghan Markle trên đã khiến mạng xã hội bùng nổ với hàng trăm nghìn lượt bình luận, đề cập đến nàng dâu hoàng gia. 

Thay vì đồng cảm với Meghan Markle, đa phần ý kiến đều bày tỏ sự giận dữ và gọi đó là hành động giả tạo và lố bịch. Họ chỉ trích nàng dâu hoàng gia đang đóng vai là một nạn nhân đáng thương và khổ sở. 

Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không-3

Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình tiết lộ góc khuất cuộc sống hoàng gia: Không mấy ai hỏi tôi có ổn hay không-4

Những bình luận bức xúc về đoạn phỏng vấn của Meghan Markle.

"Cô được sống trong cung điện, mặc trang phục cao cấp mỗi ngày, đi du lịch khắp thế giới bằng phi cơ riêng để chụp những khoảnh khắc hoàn hảo với những người nghèo. Cô thật sự đáng thương đấy", một người dùng mạng mỉa mai Meghan Markle.

"Không ai hỏi cô có ổn hay không vì cô đang được cả nước Anh chu cấp tiền bạc", một người khác bức xúc nói.

"Người phụ nữ với đôi mắt giả nai để thu hút sự đồng cảm của người khác. Cô đang sống ở biệt thự 10 triệu bảng, kết hôn với cháu trai Nữ hoàng Anh với tủ quần áo 2 triệu bảng, cô còn muốn điều gì nữa đây", ý kiến bình luận khác.

Rõ ràng, cộng đồng mạng đang rất bức xúc trước những chia sẻ mới nhất của Meghan Markrle, khi cô có trong tay mọi thứ mà nhiều người vẫn ao ước nhưng với nàng dâu hoàng gia đó lại là cuộc đấu tranh với vô số áp lực, biến cô trở thành nạn nhân và những người khác đều mang tội.

Theo Helino


công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.