Meghan Markle "coi thường" nhà chồng: Rục rịch ký các hợp đồng béo bở, bất chấp việc Nữ hoàng Anh chưa đưa ra quyết định cuối cùng

Meghan Markle đã có những cuộc đàm phán và ký kết với một loạt thương hiệu lớn để bắt đầu cho con đường độc lập tài chính của mình như trong thông báo gây sốc được tuyên bố hôm 8/1.

Meghan Markle đã có những cuộc đàm phán và ký kết với một loạt thương hiệu lớn để bắt đầu cho con đường độc lập tài chính của mình như trong thông báo gây sốc được tuyên bố hôm 8/1.


Meghan Markle hiện đã quay trở về Canada với con trai Archie tại một biệt thự triệu đô bí ẩn, trong khi đó Hoàng tử Harry vẫn ở lại London để giải quyết vụ khủng hoảng mà cặp đôi này gây ra. Sau thông báo quyết định rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp từ hôm 8/1, cho đến thời điểm hiện tại, hoàng gia Anh vẫn chưa có thông báo chính thức để giải quyết vụ việc này.

Trong khi đó, Meghan Markle được cho là đã âm thầm thúc đẩy nhanh chóng giấc mơ độc lập tài chính của mình, gây dựng nên thương hiệu riêng cho nhà Sussex. Cựu diễn viên Mỹ hiện đã bắt đầu có những cuộc gặp với nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ để thực hiện các kế hoạch nghề nghiệp tương lai sau khi tuyên bố dừng các nhiệm vụ hoàng gia.

Từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia, phong cách thời trang của Meghan Markle cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bà mẹ một con đã cùng tổ chức từ thiện mà cô làm người bảo trợ tung ra bộ sưu tập Smart Set dành cho phụ nữ công sở hồi tháng 9 năm ngoái.

Meghan Markle coi thường nhà chồng: Rục rịch ký các hợp đồng béo bở, bất chấp việc Nữ hoàng Anh chưa đưa ra quyết định cuối cùng-1
Meghan Markle trong buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang vào năm ngoái.

Trong số những thương hiệu thời trang hàng đầu, những cái tên đến từ nước Pháp Givenchy đang được Meghan quan tâm. Nữ công tước xứ Sussex có tình bạn thân thiết với nhà thiết kế Clare Waight Keller của nhãn hiệu này. Chính vì vậy, nàng dâu hoàng gia đã bắt đầu có các cuộc gặp với những nhà mốt hàng đầu.

"Meghan muốn phát triển ở lĩnh vực thời trang và có nhiều thương hiệu lớn muốn trở thành đối tác với cô trong các dự án. Cô ấy đã có vài cuộc thảo luận khá tích cực với Givenchy. Vài hợp đồng có thể có giá trị hàng triệu bảng Anh", một nguồn tin tiết lộ với trang The Sun. 

Theo trang Mirror, Meghan Markle cũng được cho là đã ký hợp đồng lồng tiếng với hãng Disney và một phần số tiền thu được, nàng dâu hoàng gia sẽ quyên góp cho một tổ chức từ thiện động vật hoang dã. Trước đó, cặp đôi này cũng để lộ thông tin đã đăng ký thương hiệu hoàng gia Sussex cho trên 100 mặt hàng, từ áo, sách, tạp chí, đến tài liệu giảng dạy, thậm chí cả đồ ngủ từ hơn 6 tháng trước.

Meghan Markle coi thường nhà chồng: Rục rịch ký các hợp đồng béo bở, bất chấp việc Nữ hoàng Anh chưa đưa ra quyết định cuối cùng-2
Meghan Markle đã lên kế hoạch ra hoạt động riêng từ rất lâu, qua mặt cả Nữ hoàng Anh.

Rõ ràng, vợ chồng Meghan Markle đã nung nấu ý định tách khỏi gia đình hoàng gia, phát triển con đường đi riêng trong một thời gian khá dài. Chờ thời điểm thích hợp, họ mới chính thức công bố cho mọi người. Tuy nhiên, việc Meghan Markle rục rịch đàm phán và ký kết các hợp đồng béo bở bị đánh giá là coi thường hoàng gia khi Nữ hoàng Anh chưa hề thông qua quyết định của họ.

Hiện tại, số phận của vợ chồng Hoàng tử Harry trong hoàng gia vẫn chưa có quyết định chính thức nhưng dư luận Vương quốc Anh đã yêu cầu Nữ hoàng thu hồi tước hiệu, xóa bỏ các khoản trợ cấp cùng dinh thự triệu đô mà họ nhận được vì sự vong ân bội nghĩa của cặp đôi hoàng gia với những gì mà họ nhận được trước đây.

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/meghan-markle-coi-thuong-gia-dinh-nha-chong-ruc-rich-ky-ket-cac-hop-dong-beo-bo-bat-chap-viec-nu-hoang-anh-chua-dua-ra-quyet-dinh-cuoi-cung-2220201111745569.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.