Thẳng thừng chỉ trích gia đình chồng và đối đầu với Nữ hoàng Anh, Meghan Markle liệu còn có cơ hội quay lại hoàng gia?

Một số chuyên gia cho rằng, cơ hội để Meghan Markle quay trở lại với gia đình hoàng gia Anh giữa tình hình căng thẳng leo thang như hiện nay là rất mong manh và chỉ còn duy nhất một cơ hội mà thôi.

Theo trang The Age, việc Meghan Markle tuyên bố cô cảm thấy không được gia đình hoàng gia bảo vệ khi mang thai bé Archie dường như là hành động xát muối thêm vào mối quan hệ vốn đã rạn nứt nghiêm trọng giữa cô với gia đình hoàng gia kể từ sau khi nhà Sussex tuyên bố rời khỏi hoàng gia vào đầu năm nay.

Một số người thân cận với hoàng gia thậm chí còn đặt câu hỏi rằng liệu Nữ hoàng Anh và Vương tế Philip còn có cơ hội để gặp mặt chắt trai Archie của mình nữa hay không sau khi tình hình căng thẳng ngày một leo thang.

Hành động mới nhất của Meghan Markle đã khiến nhiều người thất vọng. Trong khi đó, hoàng gia Anh vẫn giữ nguyên tắc của mình đó là "Không bao giờ phản ứng và không bao giờ giải thích". Chính vì vậy, trước lời tuyên bố của Meghan, hoàng gia giữ thái độ im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Thẳng thừng chỉ trích gia đình chồng và đối đầu với Nữ hoàng Anh, Meghan Markle liệu còn có cơ hội quay lại hoàng gia?-1

Meghan Markle đã ném một quả bom vào gia đình hoàng gia với lời tuyên bố gây sốc.

Nhiều người tin rằng, Meghan Markle đang thèm khát sự chiến thắng, cô muốn thắng vụ kiện với Daily Mail và muốn chiến thắng cả hoàng gia Anh. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia tin rằng, bước đi này của Meghan là hoàn toàn sai lầm và sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Trong những tài liệu mới nhất gửi tòa án, Meghan Markle đóng vai nạn nhân khi không được hoàng gia bảo vệ, chịu sự tấn công của những bài báo chứa nội dung xuyên tạc, vu khống. Nữ công tước xứ Sussex khẳng định rằng, mình không tiêu xài hoang phí tiền của người dân Anh vì chính cô cũng đem đến tài chính khổng lồ cho nước Anh. Nữ công tước xứ Sussex cho hay chính hôn lễ giữa cô và Hoàng tử Harry vào năm 2018 đã mang về cho nước Anh hơn 1 tỷ bảng. 

Tuy nhiên, các chuyên gia cho hay, việc Meghan khoe khoang về khả năng của họ và trách móc hoàng gia, đóng vai nạn nhân chịu thiệt thòi trong bối cảnh cả thế giới đang chiến đấu với dịch Covid-19 là sai lầm nghiêm trọng. Trong khi hàng triệu người đang mất việc vì Covid-19, thay vì có những hoạt động hữu ích hơn, Meghan Markle lại tiếp tục sử dụng các chiêu trò mới để đánh bóng tên tuổi.

Thẳng thừng chỉ trích gia đình chồng và đối đầu với Nữ hoàng Anh, Meghan Markle liệu còn có cơ hội quay lại hoàng gia?-2

Liệu Nữ hoàng Anh có tha thứ cho cháu dâu Meghan?

Một số chuyên gia cho hay, nhà Sussex đã quá ảo tưởng về sức mạnh của bản thân khi trên thực tế những chiêu trò của họ là hoàn toàn vô nghĩa với hoàng gia Anh và với dư luận, những người còn đang phải chiến đấu với hậu quả của Covid-19. Meghan đã thể hiện mình là một người ích kỷ và nông cạn, những tính toán của cô đều thất bại. Và lần này việc chỉ trích hoàng gia của cô cũng là nước cờ sai lầm vì nó sẽ chẳng đi đến đâu chỉ khiến Meghan tự chôn vùi con đường quay trở lại của mình.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Meghan Markle chỉ còn duy nhất một cơ hội quay trở lại hoàng gia đó là đưa bé Archie trở về gặp mặt vợ chồng Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không ai dám chắc liệu Meghan có nắm bắt cơ hội cuối cùng này hay không.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thang-thung-chi-trich-gia-dinh-chong-va-doi-dau-voi-nu-hoang-anh-meghan-markle-lieu-con-co-co-hoi-quay-lai-hoang-gia-222020477614689.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.