Meghan Markle tự "mua dây buộc mình", chuẩn bị đối mặt với người cha bị cô ghẻ lạnh suốt 5 năm tại tòa

Ông Thomas cho hay, ông sẵn sàng ra hầu tòa, đối chất với con gái Meghan Markle trong vụ kiện liên quan đến lá thư mà nàng dâu hoàng gia đã gửi cho ông.

Ông Thomas cho hay, ông sẵn sàng ra hầu tòa, đối chất với con gái Meghan Markle trong vụ kiện liên quan đến lá thư mà nàng dâu hoàng gia đã gửi cho ông.

Ông Thomas Markle, 75 tuổi, từng là giám đốc phụ trách ánh sáng ở Hollywood và hiện sống ở Rosarito, Mexico đang trở thành tâm điểm chú ý trong vụ kiện của con gái với một tờ báo lá cải tại Anh khi họ công bố lá thư riêng tư giữa hai người. 

Theo đó, vào tháng 8/2018, Thomas nhận được một bức thư gồm 5 trang viết tay thông qua giám đốc kinh doanh của Meghan Markle là Andrew Meyer. Ông thề sẽ giữ kín nội dung lá thư dù nó "rất đau lòng".

Tuy nhiên, tạp chí People sau đó đã chia sẻ thông tin của một người bạn tự xưng là bạn thân của nàng dâu hoàng gia, tiết lộ một phần nội dung về lá thư đó. Điều này khiến ông Thomas rất tức giận vì thông tin ấy là sai sự thật. Ông quyết định chia sẻ nội dung bức thư cho các phương tiện truyền thông thay vì im lặng.

Meghan Markle tự mua dây buộc mình, chuẩn bị đối mặt với người cha bị cô ghẻ lạnh suốt 5 năm tại tòa-1
Ông Thomas sẵn sàng ra tòa trong vụ kiện của con gái.

Vào hôm 6/10, trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, ông Thomas tuyên bố ông sẵn sàng ra tòa án ở Anh để tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công tiêu cực từ dư luận. Nếu tuyên bố trên thành hiện thực, đây có thể là lần đầu tiên Meghan Markle gặp lại cha mình kể từ năm 2015. 

"Quả là bi kịch khi Thomas không đến nước Anh để tham gia đám cưới của Meghan nhưng lần đầu tiên ông ta đặt chân đến đây lại là vào một tòa án", một người trong cuộc giấu tên cho hay.

Thomas và con gái đã đóng băng mối quan hệ trong một thời gian dài, ông cũng chưa từng gặp con rể, Hoàng tử Harry và cháu ngoại Archie. Cha đẻ của công nương xứ Sussex gặp rắc rối khi lộ chuyện dàn cảnh cho cánh săn ảnh chụp và bán cho các tờ báo. Vào năm ngoái ông tuyên bố không thể tham dự đám cưới của Meghan và Hoàng tử Harry do vừa trải qua ca mổ tim.

Phát biểu hôm 6/10, Thomas khẳng định ông luôn hy vọng hàn gắn quan hệ với con gái và tất cả những gì cần có là một cuộc điện thoại. "Và sự điên rồ này sẽ dừng lại", cha của Meghan Markle nói.

Theo Helino


Meghan Markle


Sáng ngủ dậy làm ngay 7 việc này, về già sẽ ít phải lo bệnh tật
Nếu bạn chưa biết bắt đầu bằng việc làm gì buổi sáng thì ngay từ hôm nay, hãy áp dụng ngay những thói quen nhỏ nhất như khởi động, vệ sinh cá nhân và nạp năng lượng cho buổi sáng đúng cách... để có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất cho mình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.