Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể

Ngoài bỏ ra gần 300 triệu cho chiếc đầm đen dự đám cưới, Meghan Markle còn chịu chơi khi ở khách sạn hạng sang có giá thuê gần 100 triệu trong 2 ngày ở Ý.

Ngoài bỏ ra gần 300 triệu cho chiếc đầm đen dự đám cưới, Meghan Markle còn chịu chơi khi ở khách sạn hạng sang có giá thuê gần 100 triệu trong 2 ngày ở Ý.

Trang Daily Mail đưa tin, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã rời khỏi Rome, bay về London vào chiều ngày 21/9, sau chuyến đi kéo dài 2 ngày để tham dự hôn lễ của người bạn thân, nhà thiết kế Misha Nonoo.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã bỏ qua bữa tiệc chiêu đãi sau hôn lễ với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng để về với con trai Archie và chuẩn bị cho chuyến công du tới Nam Phi vào ngày 23/9.

Meghan Markle được nhìn thấy rời khỏi một chiếc xe hơi để tiến vào sân bay Leonardo Da Vinci, chuẩn bị trở về London. Nàng dâu hoàng gia mặc áo khoác trị giá 1.700 bảng Anh (gần 50 triệu đồng) của thương hiệu Emporio Armani. Đây là chiếc áo mà cô từng mặc vào tháng 1 năm nay.

Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-1Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-2
Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-3
Meghan xuất hiện trong bộ váy đen tại đám cưới bạn thân.

Theo Daily Mail, cặp đôi hoàng gia đã ở hai đêm tại khách sạn sang trọng cổ điển Vilon với giá thuê 1200 bảng Anh mỗi đêm (gần 40 triệu đồng). Trước khi rời khỏi Rome, cặp đôi hoàng gia đã được vợ chồng nhà thiết kế Misha mời một bữa ăn trưa thân mật cùng nhóm bạn thân nhất.

Nhiều người cho rằng, hiếm có khách mời đám cưới nào "chịu chơi" như Meghan Markle khi để con 4 tháng tuổi ở nhà một mình bay sang Ý dự đám cưới, chi gần 300 triệu cho chiếc váy màu đen sang chảnh và ở khách sạn đắt đỏ. Trong khi đó, nhiều ý kiến nhận xét rằng, nàng dâu hoàng gia là khách mời "vô duyên" nhất trong hôn lễ vì mặc đồ đen đi dự đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể sau đó vội vã trở về, bỏ tiệc chiêu đãi quan trọng.

Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-4Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-5Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-6Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-7Meghan Markle vội vã quay về Anh, trở thành khách mời kém duyên nhất khi mặc đồ đen đi đám cưới, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể-8

Theo tài khoản Instagram @SussexRoyalty của cặp đôi hoàng gia, họ sẽ đến Cape Town vào ngày 23/9 và Meghna có bài phát biểu về vấn đề bạo lực giới tại đây. Đây là chuyến công du đầu tiên đầy đủ 3 thành viên của gia đình nhà Sussex và được giới truyền thông lẫn công chúng chờ đợi.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.