Vợ chồng Meghan Markle chính thức xác nhận không nghỉ lễ cùng gia đình hoàng gia và có hành động phũ phàng với Nữ hoàng Anh

Cặp đôi hoàng gia sẽ nghỉ lễ bên bà Doria, mẹ đẻ Meghan Markle cùng con trai nhỏ của họ ở một địa điểm bí mật.

Cặp đôi hoàng gia sẽ nghỉ lễ bên bà Doria, mẹ đẻ Meghan Markle cùng con trai nhỏ của họ ở một địa điểm bí mật.

Trang Daily Mail đưa tin, vào tối ngày 13/11, Cung điện Buckingham đưa ra thông báo xác nhận vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ không dự lễ Giáng sinh tại Sandringham cùng với các thành viên hoàng gia.

Thay vào đó, cặp đôi sẽ dành thời gian nghỉ lễ bên bà Doria, mẹ đẻ của Meghan Markle cùng con trai Archie tại địa điểm bí mật. Nữ hoàng Anh không hề biết trước dự định của cháu trai. Chỉ đến ngày 13/11, bà mới được Hoàng tử Harry gọi điện thông báo thông qua văn phòng ở Cung điện Buckingham.

Người phát ngôn của vợ chồng Harry – Meghan cho biết đây là quyết định "phù hợp với tiền lệ mà các thành viên Hoàng gia đặt ra trước đó và được Nữ hoàng chấp thuận". Người này cho hay, Nữ hoàng Anh ủng hộ cặp đôi hoàng gia và hiểu rằng họ cần có thời gian để nghỉ ngơi sau khi đối mặt vô vàn căng thẳng và áp lực trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Vợ chồng Meghan Markle chính thức xác nhận không nghỉ lễ cùng gia đình hoàng gia và có hành động phũ phàng với Nữ hoàng Anh-1
Meghan sẽ nghỉ lễ cùng với mẹ đẻ thay vì ở bên Nữ hoàng Anh.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex năm ngoái đón lễ Giáng sinh cùng Hoàng gia tại cung điện Sandringham của Nữ hoàng Anh ở vùng nông thôn Norfolk. Năm nay Harry - Meghan sẽ dành thời gian cho gia đình kéo dài trong 6 tuần bắt đầu từ giữa tháng 11 này.

Quyết định của vợ chồng Hoàng tử Harry khiến không ít người suy đoán tới chuyện rạn nứt tình cảm trong hoàng gia, đặc biệt sau khi anh thừa nhận mâu thuẫn với anh trai là Hoàng tử William. Trong khi đó, một số người bình luận tỏ ra không hài lòng khi cặp đôi tỏ ra thái độ phũ phàng với Nữ hoàng Anh.

Thông tin cặp đôi không nghỉ lễ cùng hoàng gia đã râm ran trong mấy ngày gần đây và chỉ đến ngày 13/11, Nữ hoàng dường như là người cuối cùng biết được tin này. Trước đó, vợ chồng Meghan Markle cùng từ chối lời mời đến lâu đài ở Scotland nghỉ hè cùng người đứng đầu hoàng gia.

Theo Helino

Link nguồn: https://afamily.vn/vo-chong-meghan-markle-chinh-thuc-xac-nhan-khong-nghi-le-cung-gia-dinh-hoang-gia-va-co-hanh-dong-phu-phang-voi-nu-hoang-anh-20191114115248517.chn


Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.