Meghan Markle xoa dịu dư luận bằng bữa ăn bình dân chưa đến 500.000 đồng nhưng ngay lập tức bị cư dân mạng "bóc mẽ"

Hình ảnh truyền thông của Meghan Markle chưa bao giờ rơi vào khủng hoảng như hiện nay, bất chấp họ sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có năng lực khủng.

Hình ảnh truyền thông của Meghan Markle chưa bao giờ rơi vào khủng hoảng như hiện nay, bất chấp họ sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có năng lực khủng.

Vào ngày 28/8, trang Mirror đưa tin, sau một loạt những chỉ trích về việc 4 lần thuê phi cơ đắt đỏ để đi du lịch, vợ chồng Meghan Markle đã tìm cách xoa dịu dư luận bằng việc dùng bữa tối bình dân tại một quán rượu kiểu Anh. 

Theo đó, cặp đôi hoàng gia đã dùng bữa tối trị giá 15 bảng Anh (gần 500.000 đồng) tại quán Rose & Crown ở Winkfield, Berkshire. Cặp đôi mang theo con trai đầu lòng Archie và dùng bữa tối trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Hầu hết các thực khách đều không biết sự có mặt của vợ chồng Meghan Markle. Mặc dù vậy, vẫn có một doanh nhân có mặt tại quán rượu phát hiện ra và chia sẻ với trang The Sun rằng họ giống như bất kỳ cặp đôi bình thường khác.

Meghan Markle xoa dịu dư luận bằng bữa ăn bình dân chưa đến 500.000 đồng nhưng ngay lập tức bị cư dân mạng bóc mẽ-1

Vợ chồng Meghan Markle lại bị tố làm màu.

Meghan Markle xoa dịu dư luận bằng bữa ăn bình dân chưa đến 500.000 đồng nhưng ngay lập tức bị cư dân mạng bóc mẽ-2

Bên trong quán rượu mà vợ chồng Meghan Markle dùng bữa.

"Các nhân viên trong quán biết rõ họ là ai nhưng vẫn cố gắng giữ mọi thứ bình thường nhất. Meghan đã bế bé Archie trong suốt thời gian họ ở đây. Chàng trai nhỏ rất ngoan, tôi không hề nghe thấy tiếng khóc của cậu bé", người doanh nhân này cho hay.

Việc một cặp đôi hoàng gia sử dụng bữa tối tại quán rượu như những người dân bình thường khác sẽ được dân chúng đánh giá tích cực. Tuy nhiên, trong trường hợp của Meghan Markle điều này lại phản tác dụng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đội ngũ PR của Meghan Markle đang hoạt động mạnh mẽ khi tìm cách xây dựng hình ảnh tốt đẹp của nàng dâu hoàng gia. Tuy nhiên, thật phi lý khi một người mẹ mang con vào quán rượu để ăn bữa tối bình dân.

Meghan Markle xoa dịu dư luận bằng bữa ăn bình dân chưa đến 500.000 đồng nhưng ngay lập tức bị cư dân mạng bóc mẽ-3Meghan Markle xoa dịu dư luận bằng bữa ăn bình dân chưa đến 500.000 đồng nhưng ngay lập tức bị cư dân mạng bóc mẽ-4

 

Một số ý kiến bình luận bóc mẽ chiêu trò PR của nàng dâu hoàng gia.

Một số ý kiến bình luận rằng không hề có thông tin về thực đơn trong bữa tối giá rẻ của Meghan Markle. Họ mỉa mai nàng dâu hoàng gia có thể chỉ ăn rau xanh, uống nước lọc để qua bữa. Nhiều người dùng mạng đã chỉ trích về hành động làm màu này của gia đình Công tước xứ Sussex và nói rằng họ không còn tin những gì cặp đôi này nói nữa.

 

 Theo Helino


Vợ chồng Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.