Meghan Markle xuất hiện sành điệu trong sự kiện mới nhất và bị chỉ trích là đang thao túng chồng bằng một "âm mưu" hoàn hảo

Vào ngày 25/10, Meghan Markle được chồng tháp tùng tham dự sự kiện mới nhất sau ồn ào kể khổ trên truyền hình.

Vào ngày 25/10, Meghan Markle được chồng tháp tùng tham dự sự kiện mới nhất sau ồn ào kể khổ trên truyền hình.

Vào ngày 22/10, Công tước xứ Sussex đã lái chiếc xe Audi E-Tron màu xám của mình đưa Meghan Markle tới tham gia một chương trình hỗ trợ diễn ra tại Lâu đài Windsor.

Nàng dâu hoàng gia thu hút mọi ống kính bằng bộ đồ màu đỏ sành điệu, điểm nhấn là chiếc váy bút chì Hugo Boss mới màu đỏ tía nổi bật. Meghan Markle tươi cười rạng rỡ bước xuống xe. Được biết, ban đầu Meghan Markle chưa chắc chắn tham dự sự kiện này nhưng nhờ sự ủng hộ của Hoàng tử Harry mà cô tự tin xuất hiện sau khi "kể khổ" về áp lực làm dâu hoàng gia trên truyền hình.

Meghan Markle tham gia sự kiện cùng một số nhà lãnh đạo trẻ trong những dự án hỗ trợ về bình đẳng giới ở các quốc gia bao gồm Nam Phi, Nigeria, Iraq, Malawi và Bangladesh. Cuộc thảo luận đề cập đến cách thức các nhà lãnh đạo trẻ thúc đẩy việc trao quyền cho phụ nữ để có ý nghĩa thiết thực hơn. Sau đó, cặp đôi hoàng gia dự kiến sẽ nghỉ ngơi 6 tuần để tập trung dành thời gian cho gia đình và chăm sóc con nhỏ.

Meghan Markle xuất hiện sành điệu trong sự kiện mới nhất và bị chỉ trích là đang thao túng chồng bằng một âm mưu hoàn hảo-1

Tuy nhiên, việc Hoàng tử Harry tháp tùng Meghan Markle tham dự sự kiện đã khiến nhiều người chỉ trích anh là một người sợ vợ và bị Meghan Markle lấn át. Theo Business Times, một số chuyên gia hoàng gia cho hay họ cảm thấy tiếc cho Hoàng tử Harry khi anh bị vợ "thao túng", đánh mất hình ảnh đẹp của mình trong mắt công chúng.

Trên một số diễn đàn, nhiều người dùng mạng tin rằng Meghan Markle ngay từ đầu đã lập kế hoạch "quyến rũ" Hoàng tử Harry để trở thành nàng dâu hoàng gia. Suzie M. Star, một cư dân mạng cho hay Meghan Markle đã cố tình sắp đặt mọi thứ để Hoàng từ Harry rơi vào lưới tình và khiến mối quan hệ của họ tiến triển khá nhanh bất chấp sự phản đối của gia đình hoàng gia.

Nhiều người cho rằng, bằng việc lôi kéo Hoàng tử Harry "kể khổ" trong bộ phim tài liệu, thừa nhận rạn nứt với anh trai William, Meghan Markle đã thành công trong việc cách ly Hoàng tử Harry với gia đình hoàng gia để anh chỉ phụ thuộc và tập trung sự chú ý vào cô mà thôi. Một số người bình luận rằng Harry đã tự đánh mất hình ảnh của mình vì quá lệ thuộc và nghe theo vợ.

Meghan Markle xuất hiện sành điệu trong sự kiện mới nhất và bị chỉ trích là đang thao túng chồng bằng một âm mưu hoàn hảo-2

Hoàng tử Harry được cho là đang bị vợ thao túng.

Theo Helino


công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.