Meghan tìm kiếm lời khuyên để nhanh chóng có thai và đây là "bí quyết" đơn giản không ai ngờ mà Công nương Kate dành cho em dâu

Thứ hai, 17/09/2018 14:30
Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm kiếm lời khuyên từ gia đình và bạn bè thân thiết về kinh nghiệm để có thể mang thai.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm kiếm lời khuyên từ gia đình và bạn bè thân thiết về kinh nghiệm để có thể mang thai.

Trang Ibtimes đưa tin, Meghan Markle, nữ công tước xứ Sussex được cho là đang tìm cách cố gắng mang thai đứa con đầu lòng. Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry vào đầu tháng 5 vừa qua, người hâm mộ đều nóng lòng chờ đợi tin tức nàng dâu hoàng gia đã mang thai.

Theo trang HollywoodLife, Meghan đã tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè của cô ở Toronto về việc làm thế nào để tăng khả năng thụ thai. Và đặc biệt, Meghan không quên tìm kiếm lời khuyên từ chị dâu Kate, người đã hạ sinh cho hoàng gia Anh hai hoàng tử và một nàng công chúa vô cùng bụ bẫm, xinh xắn.

Và Công nương Kate được cho là đã chia sẻ với Meghan một mẹo nhỏ để tăng khả năng mang thai sớm. Mặc dù không biết chắc chắn liệu cách làm đó có hiệu quả hay không nhưng Meghan được cho là vẫn đều đặn làm theo lời khuyên của chị dâu.

Meghan tìm kiếm lời khuyên để nhanh chóng có thai và đây là bí quyết đơn giản không ai ngờ mà Công nương Kate dành cho em dâu-1

Meghan được cho là tìm kiếm lời khuyên từ chị dâu Kate về việc làm thế nào để nhanh chóng có thai.

"Meghan đã nhận được rất nhiều lời khuyên làm thế nào để sớm có thai từ những người bạn của cô và cả Công nương Kate. Cô ấy đã khuyên Meghan nên uống trà nhiều hơn. Điều này không quá khó đối với Meghan và cô ấy đã tích cực áp dụng lời khuyên này trong những buồi trà chiều", một người bạn thân của nữ công tước chia sẻ với giới truyền thông.

Trong khi đó, những người bạn của nữ công tước xứ Sussex khuyên nàng dâu hoàng gia nên dành tâm trí cho việc luyện tập yoga và thiền định mỗi đêm. Điều này sẽ giúp cho Meghan cảm thấy thư giãn đầu óc, thân thể thoải mái thì sẽ giúp làm tăng khả năng có thai của cô.

Mặc dù vậy, có nhiều thông tin cho rằng, Meghan chưa có ý định mang thai vào năm 2019 tới. Nguyên do xuất phát từ việc cặp đôi Harry - Meghan dự định sẽ đến thăm Tonga và Fiji vào năm tới, một phần trong chuyến viếng thăm chính thức của họ ở khu vực Châu Đại Dương.

Meghan tìm kiếm lời khuyên để nhanh chóng có thai và đây là bí quyết đơn giản không ai ngờ mà Công nương Kate dành cho em dâu-2

Cặp đôi hoàng gia được cho là tạm hoãn việc có con trong năm 2019 tới.

Tuy nhiên, đây là hai địa điểm bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus Zika, loại virus có thể gây hại với phụ nữ đang mang thai, dễ khiến trẻ em sinh ra mang dị tật. Chính vì vậy, có nhiều lời đồn cho rằng cặp vợ chồng hoàng gia sẽ tạm hoãn việc có con cho đến khi chuyến đi của họ được hoàn thành.


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet