Meghan và Harry được cho là nổ ra chiến tranh, mâu thuẫn với nhau về cuộc phỏng vấn trị giá 29 tỷ đồng "dội bom" vào hoàng gia Anh

Cặp đôi hoàng gia được cho là bất đồng quan điểm với nhau xung quanh cuộc phỏng vấn trị giá 1 triệu bảng Anh của Meghan Markle.

Theo Daily Star, Meghan Markle có thể sắp "dội bom" vào hoàng gia Anh bằng cách chấp nhận trả lời cuộc phỏng vấn được một số kênh truyền hình Mỹ đưa ra mức giá thỏa thuận là 1 triệu bảng Anh (khoảng 29 tỷ đồng). 

Các nguồn tin tiết lộ Nữ công tước xứ Sussex đã được đề nghị nhận khoản tiền này nếu chịu "kể hết" câu chuyện xung quanh sự kiện vợ chồng cô rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia. Đặc biệt là những chuyện bí mật đằng sau cuộc sống giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia.

Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey có khả năng cao sẽ được thực hiện cuộc phỏng vấn đắt giá này. Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra sau khi lệnh phong toả vì Covid-19 kết thúc tại Mỹ. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận cho hay, cuộc phỏng vấn này đã khiến vợ chồng Meghan Markle xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Meghan và Harry được cho là nổ ra chiến tranh, mâu thuẫn với nhau về cuộc phỏng vấn trị giá 29 tỷ đồng dội bom vào hoàng gia Anh-1Harry và Meghan được cho là xảy ra mâu thuẫn vì cuộc phỏng vấn đắt giá.

Theo đó, Meghan tỏ ra rất phấn khích khi sắp xuất hiện trở lại trên truyền hình và thoải mái chia sẻ những câu chuyện xung quanh bản thân mà không phải tuân theo quy tắc hoàng gia. Nữ công tước xứ Sussex đã chờ đợi cơ hội này từ rất lâu để bản thân có một bước khởi đầu tỏa sáng khi quay lại giới Hollywood.

Nữ công tước xứ Sussex tin rằng chắc chắn cuộc phỏng vấn sẽ khiến dư luận chấn động và làm giới truyền thông chao đảo. Tuy nhiên, Harry được cho là không thoải mái với việc những bí mật của hoàng gia bị tiết lộ trên truyền thông. Công tước xứ Sussex từng đề nghị với các nhân viên của mình và Meghan là không nhận các hợp đồng thương mại có ảnh hưởng tiêu cực đến hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, Meghan lại đi ngược với mong muốn của chồng. Chính vì vậy, cặp đôi được cho là đã nổ ra một cuộc chiến tranh. Harry đang cố gắng thuyết phục vợ rằng bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để xuất hiện trong cuộc phỏng vấn này trong khi Meghan khăng khăng muốn làm điều mình muốn.

Theo nhà sử học hoàng gia Duncan Larcombe, nhà Sussex sẽ xảy ra nhiều bất đồng hơn khi Harry đang cố gắng thích nghi với cuộc sống mới ở Mỹ. Hiện cặp đôi chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/meghan-va-harry-duoc-cho-la-no-ra-chien-tranh-mau-thuan-voi-nhau-ve-cuoc-phong-van-tri-gia-29-ty-dong-doi-bom-vao-hoang-gia-anh-22202014413426245.htm

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.