Mới 3 tuổi, tiểu Hoàng tử Bhutan đã thể hiện khí chất ngời ngời của một đấng quân vương trong bức hình mới nhất gây sốt dư luận

Người thừa kế ngai vàng của quốc gia hạnh phúc Bhutan dù chỉ mới 3 tuổi nhưng được khen ngợi hết lời về sự thông minh, lễ phép và mang khí chất của một bậc đế vương trong tương lai.

Người thừa kế ngai vàng của quốc gia hạnh phúc Bhutan dù chỉ mới 3 tuổi nhưng được khen ngợi hết lời về sự thông minh, lễ phép và mang khí chất của một bậc đế vương trong tương lai.

Hoàng tử Gyalsey Jigme Namgyel, người thừa kế ngai vàng của quốc gia Bhutan đang gây sốt cộng đồng mạng sau khi một bức ảnh mới của cậu bé được Hoàng gia Bhutan phát hành vào đầu tháng 11 này.

Trong tấm hình, Hoàng tử 3 tuổi chững chạc trong một bộ kimono được Hoàng gia Nhật tặng nhân chuyến đi mới đây của tiểu hoàng tửa cùng cha mẹ đến dự lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito vào ngày 22/10 vừa qua. Cậu bé sở hữu gương mặt thông minh, phong thái tự tin và được khen ngợi là tỏa ra khí chất của một bậc đế vương trong tương lai.

Bức ảnh được phát hành khi Hoàng gia Bhutan công bố lịch tháng 11 của đất nước. Hàng tháng, Hoàng gia Bhutan đều phát hành ảnh lịch là các nhân vật trong hoàng gia của họ. So với những bức ảnh hồi nhỏ trước đây, Hoàng tử Bhutan được nhận xét là ngày một cao lớn hơn và ra dáng hơn. Cậu bé là con trai đầu lòng của Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan.

Mới 3 tuổi, tiểu Hoàng tử Bhutan đã thể hiện khí chất ngời ngời của một đấng quân vương trong bức hình mới nhất gây sốt dư luận-1
Hoàng tử Bhutan chững chạc trong bức hình mới được công bố đầu tháng 11.

Mới 3 tuổi, tiểu Hoàng tử Bhutan đã thể hiện khí chất ngời ngời của một đấng quân vương trong bức hình mới nhất gây sốt dư luận-2
Hoàng tử Bhutan đáng yêu khi còn nhỏ.

Trong chuyến đi tới Nhật Bản dự lễ đăng quang của Nhật hoàng, Hoàng hậu Bhutan Jetsun Pema cũng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế bởi vẻ đẹp hoàn hảo, đậm chất Á đông của cô. Hoàng hậu Jetsun Pema được đánh giá là một trong những nhân vật hoàng gia nổi tiếng nhất hiện nay nhờ vẻ đẹp và những hoạt động từ thiện nổi bật của cô.

Trong một buổi lễ đặt tên đặc biệt của Hoàng tử Bhutan trước đây khi cậu bé được vài tháng tuổi, nhà vua Jigme Khesar Namgyel Wangchuck cho hay khi Hoàng tử nhỏ trưởng thành, bắt đầu phục vụ đất nước, nhiệm vụ của cậu là luôn phải đặt quốc gia là mối quan tâm hàng đầu trên tất cả mọi thứ, phục vụ nhân dân một cách công bằng với tình yêu và sự cống hiến hết mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng tử Bhutan đã được cha mẹ dạy dỗ nghiêm khắc và được đi công du đến nhiều nước. Đi đến đâu cậu bé cũng được khen ngợi là thông minh và lễ phép, sẽ trở thành một nhà vua có đức, có tài trong tương lai.

Mới 3 tuổi, tiểu Hoàng tử Bhutan đã thể hiện khí chất ngời ngời của một đấng quân vương trong bức hình mới nhất gây sốt dư luận-3
Hoàng hậu Bhutan cũng xuất hiện nổi bật trong lễ đăng quang của Nhật hoàng.

Theo Helino


Hoàng tử Bhutan

Hoàng gia Bhutan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.