Mới cưới được 2 tháng, chồng bắn chết vợ bằng súng bắn đinh, mâu thuẫn giữa cảnh sát và gia đình gây hoang mang

Sự việc hiện đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Dù cảnh sát đã xác định đây chỉ là tai nạn, nhưng một số người vẫn cảm thấy có điều gì đó khuất tất.

Ngày 20/11, trang Sohu đưa tin, một người phụ nữ vô tình bị chồng dùng súng bắn đinh bắn trúng vào đầu và tử vong tại chỗ. Tai nạn xảy ra quá đột ngột, gia đình của nạn nhân sau khi biết chuyện đã không thể tin nổi. Trước tình hình này, họ yêu cầu cảnh sát vào cuộc để làm rõ vụ việc, nghi ngờ không phải là tai nạn bình thường. 

Mới cưới được 2 tháng, chồng bắn chết vợ bằng súng bắn đinh, mâu thuẫn giữa cảnh sát và gia đình gây hoang mang-1Hung khí trong vụ việc.

Được biết, sự việc xảy ra vào 10 giờ 40 phút sáng ngày 12/11 ở huyện Hoa Trì, Khánh Dương, Cam Túc (Trung Quốc), một người đàn ông họ Ôn tỏ ra thích thú với súng bắn đinh của bố mua về để cải tạo trang trại. Trong lúc cầm khẩu súng, anh Ôn vô tình bóp còi và bắn trúng vào thái dương của vợ họ Trương khiến cô tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, anh Ôn và người bố đã bị cảnh sát huyện Hoa Trì bắt giữ theo quy định của pháp luật. 

Ngày 19/11, truyền thông Trung Quốc vào cuộc để điều tra tình hình xung quanh. Ông Cao - một người hàng xóm trong làng cho biết, anh Ôn và cô Trương mới kết hôn được hơn 2 tháng, tình cảm cặp đôi vô cùng tốt đẹp, không thấy mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, gia đình cô Trương nghi ngờ có nhiều khả năng anh Ôn sát hại vợ sau khi hai người cãi vã. 

Mới cưới được 2 tháng, chồng bắn chết vợ bằng súng bắn đinh, mâu thuẫn giữa cảnh sát và gia đình gây hoang mang-2Gia đình cô Trương không tin rằng đây là vụ tai nạn và cần cảnh sát điều tra thêm.

Trước tình hình này, văn phòng cảnh sát điều tra huyện Hoa Trì buộc phải ra thông báo, nói rằng đây chỉ là một vụ tai nạn, chứ không phải là vụ giết người như gia đình phỏng đoán. Hiện tại, cả anh Ôn và người bố đều bị giam giữ hình sự để điều tra thêm. 

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người cho rằng đây không phải là vụ tai nạn thông thường, họ không tin rằng sự vô tình này có thể làm chết một người vô tội. Hơn nữa, anh Ôn là người trưởng thành chứ không phải là những đứa trẻ nghịch súng hay táy máy tay chân mà không biết đây là đồ vật vô cùng nguy hiểm. Hiện tại, sự mâu thuẫn giữa cảnh sát và người nhà nạn nhân đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/moi-cuoi-duoc-2-thang-chong-ban-chet-vo-bang-sung-ban-dinh-mau-thuan-giua-canh-sat-va-gia-dinh-gay-hoang-mang-222020231104421527.htm

giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.