Mới cưới được 3 tháng, cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc giết hại và giấu xác chỉ vì đòi đi làm kiếm tiền

Một người đàn ông Hàn Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc giết hại vợ là cô dâu người Việt sau khi kết hôn được 3 tháng.

Một người đàn ông Hàn Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc giết hại vợ là cô dâu người Việt sau khi kết hôn được 3 tháng.

Bản tin mới nhất của đài SBS đưa tin, vào ngày 17/11 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp 1 người đàn ông họ Shin, 55 tuổi, tại nhà riêng của người này ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Được biết, Shin bị tình nghi giết hại vợ là cô dâu Việt (gọi là A, 29 tuổi) và giấu xác nạn nhân ở quê nhà. 

Mới cưới được 3 tháng, cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc giết hại và giấu xác chỉ vì đòi đi làm kiếm tiền-1
Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 16/11, Shin được cho là đã dùng dao đâm chết vợ tại nhà riêng ở tầng 4 khu căn hộ ở Yangju. Sau đó, hung thủ mang thi thể của nạn nhân đến khu rừng ở quê nhà Wanju, Seolla Bắc, để chôn phi tang. Ngày hôm đó, A có hẹn gặp một người bạn nhưng vì không gọi điện được cho A nên người này lo lắng và gọi báo cảnh sát. Lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ Shin vào lúc 1h ngày 17/11.

Sau khi bị bắt, Shin thừa nhận hành vi tội ác của mình. Hắn khai rằng ngày hôm đó, 2 vợ chồng xảy ra cãi vã vì A đòi đi làm. Nhìn thấy A xếp đồ và chuẩn bị đi đến thành phố Incheon, tỉnh Gyeonggi, cho công việc mới thì Shin đã nổi nóng và ra tay giết vợ. 

Mới cưới được 3 tháng, cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc giết hại và giấu xác chỉ vì đòi đi làm kiếm tiền-2

Được biết, cặp đôi kết hôn ở Việt Nam và chuyển sang Hàn Quốc sinh sống mới được 3 tháng. Từ ngày về chung một tổ ấm, A thường xuyên phải chịu đựng nhiều trận đòn roi từ chồng. Trước khi đến Hàn Quốc, A bày tỏ với người thân rằng muốn được sống hạnh phúc và chăm lo cho chồng. 

Theo lời người thân của A thì thường ngày, Shin không cho vợ tiền tiêu cũng không mua đồ ăn cho cô. Cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền nong. "Cô tự mà đi kiếm tiền sinh hoạt cho mình" - Shin từng nhiều lần nói như vậy với vợ. Chính vậy nên A rất hay hỏi thăm người này để nhờ tìm việc hộ. Thế nhưng sau khi vợ tìm được việc làm phù hợp thì tên này lại tìm cách ngăn cấm.

Hiện tại, cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ Shin cũng như yêu cầu được khám nghiệm thi thể nạn nhân để xác định nguyên nhân cái chết.

Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/moi-cuoi-duoc-3-thang-co-dau-viet-bi-chong-han-quoc-giet-hai-va-giau-xac-chi-vi-doi-di-lam-kiem-tien-2220191811114624960.htm


vụ án giết người giấu xác

chồng Hàn Quốc

cô dâu Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.