Mới quen được ba tuần, bạn gái xinh đẹp đã đòi đính hôn và hiện nguyên hình là kẻ lừa đảo

Tin vào tình yêu sét đánh, người đàn ông này đã không ngần ngại trao quà đính hôn cho bạn gái mới quen. Ai ngờ vừa nhận tiền xong...

Tin vào tình yêu sét đánh, người đàn ông này đã không ngần ngại trao quà đính hôn cho bạn gái mới quen. Ai ngờ vừa nhận tiền xong, cô ta đã trở mặt không thèm liên lạc với anh nữa.

Tưởng rằng đã tìm được tình yêu của cuộc đời, chàng trai nghèo Boonchuay Moontham (32 tuổi) hiện đang làm công nhân tại một nhà máy ở Nava Noakorn, Thái Lan đâu ngờ lại vớ phải một cô nàng "đào mỏ" chính hiệu.

Theo World of Buzz, Boonchuay gặp cô vợ hờ xinh đẹp Arisa tại một khu chợ ở địa phương vào hôm 3/9. Hai người nhanh chóng "bắt sóng" nhau và đi đến hẹn hò. Chẳng bao lâu sau khi qua lại, cô gái chủ động giới thiệu bạn trai với gia đình. Có vẻ Arisa không muốn tìm hiểu lâu nên chỉ sau 3 tuần, chàng trai đã nhận được một yêu cầu từ phía nhà gái.

Theo bố mẹ Arisa, để chứng minh rằng mình có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ này, Boonchuay phải làm lễ đính hôn luôn với cô nếu muốn tiếp tục hẹn hò.

"Ban đầu tôi đưa quà đính hôn trị giá 20.000 THB (tương đương hơn 13 triệu VND) nhưng mẹ cô ấy muốn số tiền sính lễ phải là 50.000 THB (tương đương hơn 33 triệu VND). Tôi cũng chấp nhận và rút thêm 30.000 THB (khoảng 20 triệu VND) nữa để đưa cho nhà gái. Lễ đính hôn của chúng tôi diễn ra vào hôm 24/9 vừa qua", Boonchuay cho biết.

Mới quen được ba tuần, bạn gái xinh đẹp đã đòi đính hôn và hiện nguyên hình là kẻ lừa đảo - Ảnh 1.

Vừa đính hôn xong, cô vợ hờ đã cuỗm số tiền sính lễ bỏ trốn.

Thế nhưng, ngay sau lễ đính hôn, cô nàng Arisa đã lập tức trở mặt và hiện nguyên hình là một kẻ lừa đảo. Cô ta không thèm gặp mặt "chồng chưa cưới" và chỉ nói chuyện với anh qua điện thoại hoặc ứng dụng chat. Không chỉ có vậy, bên nhà gái hứa hẹn sẽ cho Boonchuay dọn về ở cùng họ sau lễ đính hôn nhưng điều đó rõ ràng sẽ không xảy ra. Đến nước này, chàng trai mới nhận ra mình đã bị lừa nên vội vàng báo cảnh sát.

Đúng hôm đính hôn, Boonchuay còn bắt gắp Arisa nhắn tin cho người đàn ông khác. Tuy nhiên, khi bị vặn hỏi, cô nàng lắt léo đã trả lời rằng chưa cưới nhau nên cô ta vẫn có quyền nói chuyện với bất cứ ai mà cô muốn. Hiện cảnh sát đang thẩm vấn mẹ của Arisa và truy tìm tung tích của cô nàng lừa đảo.

Theo Thời Đại


lừa đảo

bạn gái

Bình luận(0)