Một tuần sau ngày vợ mất, người chồng phát hiện bức ảnh khiến anh không thể nào ngừng khóc

"Tôi nằm bất động trên giường, cả hạnh phúc và đau khổ. Nước mắt tôi lăn dài trên má xen giữa lúc kí ức về cô ấy. Cô dâu của tôi..."

"Tôi nằm bất động trên giường, cả hạnh phúc và đau khổ. Nước mắt tôi lăn dài trên má xen giữa lúc kí ức về cô ấy. Cô dâu của tôi..."

John Polo và chị Michelle hẹn hò từ khi cả hai còn học trung học. Suốt 1 năm đó, dù là mối tình học trò nhưng cuộc tình của họ lại rất sâu đậm. Nhưng rồi John và Michelle lại chia tay nhau, mỗi người một cuộc sống mới.

Cứ tưởng như họ sẽ vẫn chỉ là những người bạn sau gần 1 thập kỉ xa cách. Nhưng không, sau 8 năm cách biệt, cuối cùng họ đã tái hợp và chung sống với nhau cực kì hạnh phúc, cùng với cô con gái riêng của chị Michelle.

Một tuần sau ngày vợ mất, người chồng phát hiện bức ảnh khiến anh không thể nào ngừng khóc - Ảnh 1.

John Polo và Michelle (Ảnh: Facebook)

Một tuần sau ngày vợ mất, người chồng phát hiện bức ảnh khiến anh không thể nào ngừng khóc - Ảnh 2.

Cả hai sống hạnh phúc cùng với cô con gái riêng của chị Michelle. (Ảnh: Facebook)

Tưởng như cuộc sống của họ sẽ mãi hạnh phúc như thế, ấy vậy mà 2 năm sau ngày tái hợp, chị Michelle phát hiện mình mắc bệnh ung thư.

Loại ung thư cực kì hiếm và nguy hiểm, hiếm đến độ mỗi năm trên thế giới, chỉ có 1 người mắc phải căn bệnh này mà thôi. Chị Michelle không may là 1 trong những người mắc phải căn bệnh ấy.

Chị đã kiên cường chiến đấu với căn bệnh ấy suốt 2 năm, cho đến vài ngày sau khi bức ảnh dưới đây được chụp.

Sống với nhau suốt nhiều năm nhưng anh John và chị Michelle vẫn chưa làm lễ cưới và chính vì vậy, khi biết chị Michelle chuẩn bị thực hiện cuộc phẫu thuật đầu tiên, họ đã tiến hành đăng kí kết hôn.

Dù mọi thứ chuẩn bị hơi gấp gáp, vội vã nhưng cuối cùng thì họ cũng đã có thể chính thức nên vợ nên chồng.

Thế nhưng sau cuộc phẫu thuật ấy, căn bệnh ung thư vẫn còn quay lại và tình trạng của chị Michelle rất nặng. Thế nên họ quyết định tổ chức lễ cưới và bắt đầu lên kế hoạch cho ngày trọng đại này.

Một tuần sau ngày vợ mất, người chồng phát hiện bức ảnh khiến anh không thể nào ngừng khóc - Ảnh 3.

Chị Michelle trong những ngày điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Facebook)

Bức ảnh này được khi chị Michelle đi thử váy cưới. “Đó là vợ tôi. Trong chiếc váy cưới. Một chiếc váy cưới mà tôi chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến cô ấy mặc xinh đẹp thế nào”, anh John chia sẻ bức ảnh kèm những dòng chú thích đau buồn.

Một tuần sau ngày vợ mất, người chồng phát hiện bức ảnh khiến anh không thể nào ngừng khóc - Ảnh 4.

Chị Michelle thử váy cưới. (Ảnh: Facebook)

Đó là chiếc váy cưới trong mơ của chị Michelle và chị rất thích chiếc váy ấy. Cũng như bao người phụ nữ khác, chị rất háo hức về hôn lễ.

Thậm chí, ngay cả lúc đang kiệt sức vì bệnh tật hành hạ, chị cũng không ngừng chia sẻ với mọi người về hôn lễ, dù giọng nói chị không còn đủ mạch lạc. Nhưng không may, chị Michelle đã qua đời trước hôn lễ 2 tuần, vào ngày 22/1/2016. Lễ cưới trở thành điều gì đó rất xa vời.

“Tôi rất hối hận khi không thể tận mắt chứng kiến cô ấy tiến vào lễ đường… Một tuần sau khi cô ấy mất, tôi tìm được bức ảnh này trong máy của cô ấy. Tôi nằm bất động trên giường, cả hạnh phúc và đau khổ. Nước mắt tôi lăn dài trên má xen giữa lúc kí ức về cô ấy. Cô dâu của tôi…”, anh John chia sẻ.

Mất vợ, anh John rất đau khổ. Anh không thể nào tin được anh và vợ chẳng còn được bên nhau nữa. Thế nhưng, câu nói của một người chị em của John đã thức tỉnh anh: “John có muốn cả hai quay về bên nhau rồi nhiều năm sau lại phát hiện ra cô ấy mắc phải căn bệnh hiểm nghèo không?”

“Câu nói ấy đã thức tỉnh tôi. Nó thay đổi trái tim, tâm hồn tôi. Tôi không còn cảm thấy cay đắng nữa mà thấy khá hơn. Tôi biết ơn vì chúng tôi đã được bên nhau suốt thời gian qua. Tôi đã chăm sóc cho Michelle suốt thời gian cô ấy chiến đấu với bệnh ung thư.

Tôi đã cho cô ấy thấy rằng cô ấy đáng được yêu thương một cách thật lòng và vô điều kiện. Tôi chưa bao giờ rời bỏ cô ấy, tôi luôn bên cạnh cho đến khi cái chết đã chia rẽ chúng tôi. Cô ấy cũng cho tôi hiểu nhiều điều. Cô ấy giúp tôi hiểu tôi cũng đáng nhận được tình yêu như thế.

Cô ấy giúp tôi hiểu mình cần phải sống thật với tính cách và không để nỗi buồn xâm chiếm điều tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. Cô ấy cho tôi hiểu việc trở thành một người phụ huynh tuyệt vời, không ích kỉ quan trọng như thế nào”, John viết.

Theo Thời Đại


ung thư

câu chuyện cảm động


Bất ngờ với những loại nước uống rẻ bèo mà có tác dụng ‘chống già’ thần kỳ
Chỉ bằng một thao tác đơn giản là ép các loại trái cây và rau củ ‘rẻ bèo’ này bạn đã có thể tạo ra một loại nước uống thần kỳ vừa bổ sung nhanh chóng và dễ dàng các dưỡng chất quan trọng mà cơ thể vừa làm chậm quá trình lão hóa và bảo vệ cơ thể trước những thay đổi liên quan đến tuổi tác.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.