Clip: Mưa to làm sập trần giảng đường, nước tràn vào như suối khiến sinh viên chạy mất dép

Con đường học vấn ôi sao gập ghềnh!

Mới đây, một cơn mưa ngang qua đã khiến trần nhà giảng đường ở một trường Đại học tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) sập tung tóe vào ngày 30/3.

Trước đó, nước đã liên tục tràn qua các khe hở giữa những mảng ốp trần, tạo nên một cảnh tượng vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần bi thương cho các sinh viên ngồi trong căn phòng này. Thậm chí, có những người còn phải dùng ô để tiếp tục ngồi học.

Hình ảnh sập trần trong giảng đường ở một trường Đại học tại thành phố Vũ Hán

Do lượng nước mưa tích tụ nhiều khiến các tấm ốp không chịu được sức nặng và bất ngờ rơi xuống ngay giữa lớp học. Tới lúc hai mảng trần nhà rơi xuống, những sinh viên ngồi gần đó mới tỏ ra vô cùng hoảng hốt và chạy khỏi lớp.

Rất may mắn, vụ sập trần nhà này không gây ra bất kì thương tích nào cho các em sinh viên. 

Clip: Mưa to làm sập trần giảng đường, nước tràn vào như suối khiến sinh viên chạy mất dép-1
Sinh viên sau đó đã phải bỏ về vì không thể tiếp tục học trong môi trường tệ như vậy

Sau vụ việc này, ban giám hiệu nhà trường đã tuyên bố rằng đây chỉ là “vụ rò rỉ nước từ trần nhà" vô cùng bình thường, có gì mà phải nhặng lên! Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã đặt câu hỏi về kết cấu và cách xây dựng cẩu thả của tòa nhà trường Đại

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-mua-to-lam-sap-tran-giang-duong-nuoc-tran-vao-nhu-suoi-khien-sinh-vien-chay-mat-dep-16221050418002280.htm

trường đại học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.