Muốn khác biệt với mẹ chồng quá cố và chị dâu, Công nương Meghan Markle chọn cách sinh trong bồn nước

Công nương Meghan Markle muốn sinh con tự nhiên nhất có thể nên đang nghiêng về việc vượt cạn tại nhà mới thay vì đến bệnh viện.

Công nương Meghan Markle muốn sinh con tự nhiên nhất có thể nên đang nghiêng về việc vượt cạn tại nhà mới thay vì đến bệnh viện.

Hiện tại, Công nương Meghan Markle đang mang thai con đầu lòng. Dự kiến cô sẽ lâm bồn vào mùa xuân năm tới. Có nguồn tin tiết lộ trong khi cả mẹ chồng và chị dâu đều sinh con tại khoa sản Lindo Wing tại bệnh viện St Mary, London thì nữ Công tước xứ Sussex lại muốn sinh tự nhiên ngay tại nhà.

Nguồn tin này cho hay Công nương Meghan lên kế hoạch đặt một chiếc bồn nước bằng nhựa tại nhà mới Frogmore Cottage và muốn tự sinh con. Cô cũng nhận được sự ủng hộ từ phía Hoàng tử Harry về cách lựa chọn sinh nở này.

Muốn khác biệt với mẹ chồng quá cố và chị dâu, Công nương Meghan Markle chọn cách sinh trong bồn nước-1


Công nương Meghan Markle muốn sinh con tự nhiên nhất có thể nên đang nghiêng về
việc vượt cạn tại nhà mới thay vì đến bệnh viện.


“Tuy người trong Hoàng gia thường sinh con ở khoa sản Lindo Wing nhưng Meghan lại ủng hộ việc vượt cạn tại nhà. Cô không muốn có một cuộc sinh nở can thiệp bằng y tế do đó cô muốn đặt một chiếc bồn nước trong môi trường thư giãn, thoải mái để tự sinh con. Tuy Hoàng tử Harry thấy ngạc nhiên về điều này nhưng Meghan lại muốn đảm bảo rằng việc sinh nở phải tự nhiên nhất có thể”, một nguồn tin nói thêm.

Cố Công nương Diana và Công nương Kate Middleton đều trải qua những lần sinh nở ở khoa sản Lindo Wing. Việc Công nương Meghan Markle có quyết định sinh con khác biệt với mẹ chồng quá cố và chị dâu càng khiến cô gây nhiều chú ý.

 

Muốn khác biệt với mẹ chồng quá cố và chị dâu, Công nương Meghan Markle chọn cách sinh trong bồn nước-2

Cố Công nương Diana và Công nương Kate Middleton đều sinh con ở khoa sản Lindo Wing,
bệnh viện St Mary.

Được biết, vợ chồng Công nương Meghan và Hoàng tử Harry sắp chuyển tới nơi ở mới Frogmore Cottage, cách khá xa điện Kensington. Họ được cho là đang lên kế hoạch sửa chữa để có phòng riêng cho con đầu lòng và phòng cho bà Doria, mẹ ruột của Meghan đến hỗ trợ cô lúc lâm bồn.

tân công nương anh, công nương meghan markle, hoàng gia anh

Vợ chồng Hoàng tử Harry được cho là đang tiến hành sửa chữa nơi ở mới Frogmore Cottage.Theo nld.com.vn


Hoàng tử Harry

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.