Muốn trở thành một Công nương Diana thứ hai, Meghan Markle đã lựa chọn con đường chà đạp lên tất cả để đạt được tham vọng

Meghan Markle đã ngang nhiên sao chép hình ảnh của Công nương Diana quá cố, người mà Harry luôn tôn thờ để đánh bóng tên tuổi của mình. Đó là điều đáng sợ hơn tất thảy mọi thứ.

Nhà viết tiểu sử Andrew Morton mới đây đã có những phân tích và đánh giá về Meghan Markle trong suốt quãng thời gian cô làm dâu hoàng gia. Theo nhà viết tiểu sử này, Meghan Markle luôn gợi nhắc dấu ấn của Công nương Diana trong nhiều hoạt động của cô trong và sau khi rời hoàng gia Anh.

Andrew Morton nói rằng, có vẻ như công nương quá cố đã truyền cảm hứng để Meghan thực hiện những kế hoạch vượt ngoài phép tắc, khiến hoàng gia Anh chao đảo. Có một chuyên gia từng nói rằng: "Meghan luôn bị hoàng gia hấp dẫn. Cô ấy muốn trở thành Công nương Diana thứ hai".

Theo ông Andrew Morton, việc so sánh Meghan với Công nương Diana chắc chắn sẽ khiến nhiều người mỉa mai, chế giễu nhưng trên thực tế việc so sánh này giúp chúng ta nhận ra rằng, Meghan đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo như thế nào. Thật dễ dàng nhận ra, Nữ công tước xứ Sussex nhiều lần lựa chọn trang phục giống với phong cách của mẹ chồng quá cố. Đó chắc chắn không phải là một sự ngẫu nhiên trùng hợp. Từ việc mang bầu cho đến những sự kiện quan trọng mà cô tham gia đều mang hơi hướng của Công nương Diana.

Muốn trở thành một Công nương Diana thứ hai, Meghan Markle đã lựa chọn con đường chà đạp lên tất cả để đạt được tham vọng-1Muốn trở thành một Công nương Diana thứ hai, Meghan Markle đã lựa chọn con đường chà đạp lên tất cả để đạt được tham vọng-2Muốn trở thành một Công nương Diana thứ hai, Meghan Markle đã lựa chọn con đường chà đạp lên tất cả để đạt được tham vọng-3Muốn trở thành một Công nương Diana thứ hai, Meghan Markle đã lựa chọn con đường chà đạp lên tất cả để đạt được tham vọng-4
Meghan Markle nhiều lần ăn mặc giống với Công nương Diana quá cố.

Meghan cũng thích phá vỡ các quy tắc, không theo khuôn khổ của hoàng gia Anh. Ngoài ra Meghan cũng xuất hiện trong một bộ phim tài liệu sau chuyến công du đến châu Phi cùng chồng để "kể khổ". Nữ công tước xứ Sussex nói rằng không ai hỏi xem cô thấy thế nào trong thời kỳ mang thai và cô đã rất chật vật để sinh tồn trong hoàng gia. Công nương Diana cũng từng tiết lộ rằng bà mắc chứng rối loạn ăn uống và nhiều lần tự tử sau khi kết hôn với Thái tử Charles.

Nữ công tước xứ Sussex đã đi theo con đường của mẹ chồng khi cô quyết định hợp tác với hai tác giả để cho ra mắt cuốn sách "Đi tìm tự do", hé lộ những sự thật đằng sau cuộc sống cung điện hoàng gia. Công nương Diana từng gây chấn động dư luận khi tiết lộ mặt trái về cuộc hôn nhân giữa bà với Thái tử Charles công khai trên truyền thông.

Tuy nhiên, Công nương Diana được mọi người nhớ đến không chỉ bởi vẻ đẹp sắc nước hương trời của bà mà còn bởi bà có một tấm lòng nhân hậu và cao cả. Bà đã để lại di sản to lớn cho nhân loại là những nỗ lực trong các hoạt động từ thiện, xóa mờ ranh giới giữa người hoàng gia với thường dân và những đóng góp có ích khác cho xã hội. Trong khi đó, Meghan lại trái ngược hoàn toàn.

Muốn trở thành một Công nương Diana thứ hai, Meghan Markle đã lựa chọn con đường chà đạp lên tất cả để đạt được tham vọng-5
Meghan Markle chuẩn bị cho ra mắt cuốn sách mới để tiết lộ những sự thật gây sốc liên quan đến hoàng gia.

Nhắc đến Nữ công tước xứ Sussex người ta nghĩ ngay đến những chiêu trò và lùm xùm của nàng dâu hoàng gia này, từ việc hách dịch với nhân viên, ghen tỵ với chị dâu Kate, dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi, cố tình làm lu mờ người khác cho đến việc nói một đằng, làm một nẻo và bị tố là đạo đức giả. Rõ ràng, Meghan Markle muốn là một Công nương Diana thứ hai nhưng lại theo cách hoàn toàn khác biệt và phản tác dụng. 

Công nường Diana là một tượng đài trường tồn theo thời gian và không ai có thể thay thế được. Điều quan trọng là Meghan Markle không bao giờ có thể xây dựng hình ảnh đẹp đẽ trong lòng dân chúng giống như bông hồng nước Anh đã làm. Càng cố tạo dựng hình ảnh về một vị công nương quốc dân, Meghan chỉ càng khiến nhiều người chán ghét hơn mà thôi. 

Họ cho rằng, Meghan chỉ cố tình lợi dụng mẹ chồng quá cố để phục vụ cho tham vọng trở nên nổi tiếng trên toàn cầu của mình. Đó là điều đáng sợ hơn tất cả mọi thứ, vì ham muốn ích kỷ cá nhân, Meghan sẵn sàng lấy mẹ chồng quá cố,một biểu tượng huyền thoại trong lòng mọi người ra làm bàn đạp để tiến thân.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/muon-tro-thanh-mot-cong-nuong-diana-thu-hai-meghan-markle-da-lua-chon-con-duong-cha-dap-len-tat-ca-de-dat-duoc-tham-vong-222020551746818.htm

Hoàng gia Anh

Công nương Diana

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.