Mỹ: Bất mãn vì bị bắt dọn phòng, cậu bé 11 tuổi lấy súng bắn chết bà rồi tự tử

Thứ hai, 05/11/2018 15:48
Sau khi thấy bà nhắc nhở đi dọn phòng, cậu bé 11 tuổi ở Arizona, Mỹ nhanh chóng đi lấy một khẩu súng để rồi kết liễu mạng sống ...

Sau khi thấy bà nhắc nhở đi dọn phòng, cậu bé 11 tuổi ở Arizona, Mỹ nhanh chóng đi lấy một khẩu súng để rồi kết liễu mạng sống người bà và cả chính bản thân mình.

Bi kịch xảy ra tại Litchfield Park, Arizona, Mỹ vào tối thứ bảy (3/11) vừa qua. Theo người ông của cậu bé kể lại, thời điểm đó ông và vợ mình, Yvonne Woodard, 65 tuổi đang ngồi ở phòng khách xem TV. Người bà liền nhắc đứa cháu trai 11 tuổi đi dọn dẹp phòng ngủ của mình, nhưng không may đó cũng là lần cuối cùng bà được làm điều đó.

Cậu bé bướng bỉnh không chịu nghe lời bà và chạy đi tìm khẩu súng của ông rồi quay lại phòng khách bắn thẳng vào đầu bà Yvonne Woodard từ phía sau. Quá bất ngờ vì sự việc, người ông định đuổi theo đứa cháu nhưng đành quay lại để tìm cách cứu vợ mình trước. Không lâu sau, ông nghe thấy thêm một tiếng súng nữa vang lên và đứa cháu trai đã tự giết chính bản thân mình.

Mỹ: Bất mãn vì bị bắt dọn phòng, cậu bé 11 tuổi lấy súng bắn chết bà rồi tự tử-1Mỹ: Bất mãn vì bị bắt dọn phòng, cậu bé 11 tuổi lấy súng bắn chết bà rồi tự tử-2
Cảnh sát có mặt tại căn nhà ở Litchfield Park, nơi xảy ra vụ việc

Theo MCSO - Văn phòng cảnh sát quận Maricopa, chỉ sau 5 giờ chiều (theo giờ địa phương), phía cảnh sát đã nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông gần Litchfield Road và Wigwam Boulevard, báo cáo rằng cháu trai của ông đã bắn chết người vợ 65 tuổi của mình rồi tự sát.

Ông nói với các nhà chức trách rằng vợ chồng ông được trao quyền nuôi dưỡng cháu họ suốt thời gian qua và cậu bé hôm nay tỏ ra "cứng đầu và bướng bỉnh" khi bị ông bà nhắc nhở dọn lại căn phòng bừa bộn.

Mỹ: Bất mãn vì bị bắt dọn phòng, cậu bé 11 tuổi lấy súng bắn chết bà rồi tự tử-3


"Trong giai đoạn sơ bộ của cuộc điều tra, chúng tôi xác định trước đây không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đứa có thể gây hại cho ai đó hoặc bản thân và cũng không có biểu hiện gì đáng ngại trước khi sự việc xảy ra", MCSO cho biết.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

 


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet