Mỹ: Cô gái thiệt mạng do bị cánh máy bay va trúng đầu

Một phụ nữ đang lái máy cắt cỏ cạnh đường băng sân bay ở bang Oklahoma – Mỹ thì bị cánh máy bay va trúng đầu tử vong.

Tai nạn hy hữu xảy ra khi cô Samantha Hayes, 27 tuổi, đang lái máy cắt cỏ ở sân bay TP Broken Bow hôm 1-10 (giờ Mỹ).

Đội tuần tra đường cao tốc Oklahoma (OHP) cho biết cánh của chiếc máy bay một động cơ Bonanza A36 đã va trúng đầu Samantha khiến cô thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Mỹ: Cô gái thiệt mạng do bị cánh máy bay va trúng đầu-1Loại máy bay một động cơ Bonanza A36. Ảnh: Today In Fortsmith


"Chúng tôi đang điều tra xem liệu vụ việc có lỗi của phi công điều khiển máy không" - phát ngôn viên của OHP Sarah Stewart nhấn mạnh hôm 2-10 - "Chúng ta cũng cần phải trả lời câu hỏi liệu nạn nhân có mặc áo phản quang không và liệu cô ấy có thấy chiếc máy bay lúc hạ cánh không".

Làm việc với nhà chức trách, phi công James Baxter cho biết có nhìn thấy nạn nhân khi máy bay đang hạ cánh xuống đường băng vào khoảng 14 giờ 30 phút.

"Tôi đã cố gắng điều khiển máy bay vượt qua nhưng cánh máy bay đã vào vào cô ấy" – viên phi công giãi bày. Người này không gặp phải bất cứ thương tích nào sau vụ việc.

Vụ việc cũng đang được Cục Hàng không Liên bang Mỹ điều tra. Trong khi đó, phía quản lý sân bay vẫn chưa lên tiếng dù được phóng viên của AP liên hệ.

Mỹ: Cô gái thiệt mạng do bị cánh máy bay va trúng đầu-2Nạn nhân Samantha Hayes. Ảnh: SAMANTHA HAYES/FACEBOOK

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-co-gai-thiet-mang-do-bi-canh-may-bay-va-trung-dau-202310031037407.htm

tai nạn máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.