Mỹ: Cô giáo bị bắt vì cưỡng bức nam sinh suốt 8 tháng

Một nữ giáo viên 45 tuổi ở Mỹ bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc cưỡng dâm nam sinh ở tuổi vị thành niên trong suốt 8 tháng.

Một nữ giáo viên 45 tuổi ở Mỹ bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc cưỡng dâm nam sinh ở tuổi vị thành niên trong suốt 8 tháng.
 
my: co giao bi bat vi cuong buc nam sinh suot 8 thang hinh anh 1
Nữ giáo viên Cynthia Hall đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo The Sun, giáo viên trung niên này có tên Cynthia Hall, làm việc tại trường trung học Turrentine, ở Burlington, Bắc Carolina (Mỹ).

Cô Hall bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp nam sinh 15 tuổi. Sự việc bắt đầu diễn ra từ tháng 6.2016 đến tháng 2.2017.

Trong vòng 8 tháng, Hall thường xuyên và liên tục có hành vi cưỡng dâm đối với học sinh nam này tại nhà riêng trong thành phố.

Hall đã đến đầu thú cảnh sát và bị bắt giữ vào ngày 7.2. Cảnh sát địa phương nhận được thông tin tố cáo một ngày trước đó, nhờ vào cơ quan dịch vụ xã hội.

Theo điều tra của cảnh sát, cô giáo Hall có ít nhất 2 lần cưỡng dâm và 2 lần có hành vi tình dục với nam sinh.

my: co giao bi bat vi cuong buc nam sinh suot 8 thang hinh anh 2
Khuôn viên trường trung học Turrentine, ở Burlington, Bắc Carolina, Mỹ.

Hall hiện bị tạm đình chỉ công tác dạy học ở trường Turrentine. Sỹ quan cảnh sát Bret Currie cho biết, cô giáo và nam sinh này không “hành sự” trong khuôn viên trường.

Trước khi chuyển đến trường Turrentine, Hall từng làm việc tại một trường khuyết tật ở quận. Giáo viên 45 tuổi không nói rõ cô quen nam sinh 15 tuổi bằng cách nào.

Hall hiện đang bị tam giam tại Trung tâm Giam giữ Hạt Alamance, với số tiền tại ngoại lên tới 20.000 USD.

Tuần trước, cảnh sát địa phương cũng bắt giữ một nữ giáo viên Brianne Altrice, 37 tuổi vì cáo buộc quan hệ với ba học sinh. Giáo viên này được cho là đã cố gắng để quyến rũ các thiếu niên 16 tuổi.

Tháng trước, giáo viên bộ môn khoa học, Brandi Lynn Vaughn cũng bị kết án một năm tù giam vì quyến rũ thiếu niên 16 tuổi tại nhà.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)


học sinh

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.