Mỹ: Con trai biến mất suốt 2 tháng, gia đình gốc Việt dựng biển quảng cáo khổng lồ tìm tung tích

Gia đình của chàng trai Kevin Nguyen đã bỏ ra hàng trăm USD để đăng thông báo tìm người cháu mất tích sau một cuộc cãi vã tại quán bar.

Gia đình của chàng trai Kevin Nguyen đã bỏ ra hàng trăm USD để đăng thông báo tìm người cháu mất tích sau một cuộc cãi vã tại quán bar.

Ngày 8/12/2018, anh Kevin Nguyen, 25 tuổi, sống ở thành phố Fort Wayne, bang Indiana, Mỹ, đã vướng phải một vụ cãi cọ tại quán bar Brass Rail trong trung tâm thành phố. Sau khi bị nhân viên đuổi ra ngoài, Kevin đã đi bộ một mình trên phố trước khi biến mất vào 1 giờ 40 phút sáng.

Sau hai tháng kể từ lần cuối Kevin được nhìn thấy, quản lý quán Brass Rail nói họ đã cung cấp mọi thông tin cần thiết cho cảnh sát, bao gồm cả video từ camera giám sát, song cuộc tìm kiếm Kevin vẫn lâm vào bế tắc. Vì vậy, bà của chàng trai này là Dee Campbell đã tự bỏ ra hàng trăm USD để thuê biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời với mong muốn tìm lại tung tích của cháu trai.

Mỹ: Con trai biến mất suốt 2 tháng, gia đình gốc Việt dựng biển quảng cáo khổng lồ tìm tung tích-1

Bà ngoại chàng trai Kevin đã thuê biển quảng cáo nhằm gia tăng khả năng tìm lại cháu trai.

"Đưa cháu về nhà bằng bất cứ giá nào là sứ mệnh của cuộc đời tôi." - bà Campbell nói. "Bằng biển quảng cáo cỡ lớn này, dân cư tại Fort Wayne sẽ nhớ đến khuôn mặt thằng bé, gia tăng khả năng nó được tìm thấy." 

Được biết, gia đình của Kevin cũng đã tìm đủ mọi cách để lần ra tung tích của anh. Họ dán tờ rơi, huy động người tìm ở khu vực ven sông và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ nhưng vẫn chưa tìm ra manh mối nào. 

"Tôi không thể ngủ ngon được. Cả gia đình đều đau buồn; bố mẹ nó thì đều suy sụp đến mức gần như trầm cảm." - bà Campbell cho biết thêm.
 


Theo Helino

 


mất tích bí ẩn

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.