Mỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ

Một con cá sấu bị giết khi nó được đưa ra khỏi một con lạch ở bang Florida - Mỹ cùng với thi thể của một phụ nữ 41 tuổi.

Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo về một thi thể được nhìn thấy trong con lạch ở Largo, bang Florida lúc 13 giờ 50 phút chiều 22-9 (giờ địa phương).

Họ đã nhận dạng được người phụ nữ xấu số kể trên hôm 23-9 nhưng không công bố nguyên nhân gây tử vong trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pinellas, nạn nhân là bà Sabrina Peckham, 41 tuổi.

Con cá sấu đực dài 4 m đã bị "giết một cách nhân đạo" hôm 22-9.

Mỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ-1Con cá sấu bị giết hôm 22-9. Ảnh: Independent

Nhân chứng Jamarcus Bullard nói với truyền thông Mỹ rằng mình nhìn thấy một con cá sấu lớn và một thi thể dưới con lạch nên chạy đến trạm cứu hỏa gần đó để báo tin.

"Tôi ném một hòn đá để xác định nó có phải là cá sấu hay không. Nó kéo thi thể, giống như đang ngậm phần dưới, xuống nước" - ông Bullard kể với đài truyền hình WFLA.

Bà Jennifer Dean, cư dân khu vực, nói với Spectrum News 13 rằng mình chưa thấy con cá sấu nào lớn như vậy trước đây.

"Rất nhiều hàng xóm của tôi đã đến và họ là những người đã kể cho tôi nghe về con cá sấu. Khi chúng tôi đang đứng đây, chúng tôi nghe thấy một tiếng súng. Tôi cho rằng họ đã giết được cá sấu" - bà Dean cho biết.

Cá sấu rất phổ biến ở phía Đông Nam nước Mỹ, đặc biệt là ở bang Florida.

Vào tháng 7, một người phụ nữ 69 tuổi bị cá sấu giết chết gần một đầm phá ở bang Nam Carolina. Cảnh sát cho biết con vật đã giữ chặt thi thể của bà và khiến lực lượng cứu hộ phải lùi lại.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-giet-ca-sau-ngam-thi-the-nguoi-phu-nu-2023092508272336.htm

cá sấu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.