Nam HLV võ thuật gây phẫn nộ khi cưỡng hôn bé gái 9 tuổi trong phòng kín, nhưng phản ứng của nạn nhân mới là điều bất ngờ

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ buộc cảnh sát phải vào cuộc điều tra.

Theo truyền thông Nga, Ủy ban điều tra nước này đang tiến hành làm rõ vụ việc một nam HLV võ thuật có hành vi dâm ô bé gái 9 tuổi ngay trong kho chứa đồ, tuy nhiên điều khiến người ta bận tâm hơn cả là thái độ và phản ứng của bé gái trong đoạn video dài gần 1 phút do camera ghi lại.

Được biết, vụ việc xảy ra tại thị trấn ven biển Bolshoy Kamen, ở thành phố Kramen, vùng Primorsky Krai (Nga) vào ngày 6/10. Người đàn ông xuất hiện trong video là Dmitry Kazakov - một giáo viên dạy võ có đai đen bộ môn võ Karate và Judo. Anh ta chuyên dạy võ cho trẻ em ở câu lạc bộ thể thao này.

Nam HLV võ thuật gây phẫn nộ khi cưỡng hôn bé gái 9 tuổi trong phòng kín, nhưng phản ứng của nạn nhân mới là điều bất ngờ-1
Gã Dmitry Kazakov kéo bé gái vào lòng và hôn như thể tình nhân.

Theo đó, Kazakov được trông thấy đứng đợi sẵn trong phòng chứa đồ, khi bé gái 9 tuổi - cũng là học trò của hắn - bước vào, tên này nhanh chóng ôm lấy cô bé và cưỡng hôn. Tuy nhiên, điều gây sốc hơn cả là thái độ và phản ứng của bé gái. Thay vì phản kháng và chống đối, tìm cách bỏ chạy thì bé gái dường như cũng đồng ý với hành động đó và thậm chí còn choàng tay ôm thầy giáo. Sau đó, cả hai hôn nhau say đắm như một cặp tình nhận thực sự trước khi bé gái đi ra ngoài.

Nam HLV võ thuật gây phẫn nộ khi cưỡng hôn bé gái 9 tuổi trong phòng kín, nhưng phản ứng của nạn nhân mới là điều bất ngờ-2
Cô bé không phản kháng mà còn choàng tay ôm gã HLV.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ buộc cảnh sát phải vào cuộc điều tra.

Đại diện Ủy ban điều tra cho biết: "Hiện các nhà chức trách đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Một đoạn băng ghi âm được thu thập từ hiện trường, một cuộc khám xét đã được thực hiện, các nhân chứng đang được thẩm vấn, vị trí của nghi phạm cũng đã được xác định".

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, tên Kazakov cho rằng đó chỉ là hành động "hết sức bình thường" giữa thầy và trò. Thậm chí, Kazakov còn nói rằng các học trò của hắn thường có hành động thân thiết như vậy với thầy giáo. 

Nam HLV võ thuật gây phẫn nộ khi cưỡng hôn bé gái 9 tuổi trong phòng kín, nhưng phản ứng của nạn nhân mới là điều bất ngờ-3Nam HLV võ thuật gây phẫn nộ khi cưỡng hôn bé gái 9 tuổi trong phòng kín, nhưng phản ứng của nạn nhân mới là điều bất ngờ-4
Sự việc đang được cảnh sát Nga làm rõ.

Theo tờ tin tức Mash.ru, vài năm trước, Kazakov đã từng ra hầu tòa vì hành vi dâm ô với một bé gái 15 tuổi. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn "ngựa quen đường cũ" và tiếp tục cư xử thiếu tế nhị với trẻ vị thành niên thậm chí vẫn còn được quay trở lại với công việc dạy võ cho trẻ em. 

Hiện tại, người đàn ông này vẫn một mực khẳng định rằng anh ta không làm bất cứ điều gì phạm pháp với cô học trò nhỏ.

(Nguồn: readovka67.ru)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-hlv-vo-thuat-gay-phan-no-khi-cuong-hon-be-gai-9-tuoi-trong-phong-kin-nhung-phan-ung-cua-nan-nhan-moi-la-dieu-bat-ngo-162201211180559782.htm

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.