Nam sinh cấp 2 bị bạn đánh tới mức sống thực vật

Một học sinh lớp 8 tại trường trung học cơ sở ở Quảng Đông, Trung Quốc bị bạn cùng lớp đánh tới mức xuất huyết não, thoát vị não.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao thông tin về nam sinh Liêu Mỗ Mỗ - học sinh tại trường THCS Bajia ở thành phố Dương Xuân, Quảng Đông bị bạn học đánh tới mức nhập viện cấp cứu, và đang ở trong trạng thái sống thực vật. Đoạn video đăng trên mạng xã hội với hình ảnh cậu bé nằm trên giường bệnh với phần đầu băng kín.

Theo báo cáo ban đầu từ Phòng Giáo dục thành phố Dương Xuân, hai học sinh lớp 8, Giang Mỗ Mỗ và Liêu Mỗ Mỗ xảy ra cãi vã và xô đẩy nhau tại lớp vào khoảng 9h sáng (giờ ra chơi) ngày 4/12.

Với sự hỗ trợ của bạn cùng lớp họ Hoàng, Giang dùng cán chổi đánh vào sau đầu Liêu, sau đó đấm vào đầu Liêu nhiều phát. Các học sinh khác trong lớp sau đó đã đến phòng giáo viên để báo cáo với giáo viên.

Giáo viên đã thông báo cho y tế của trường và gọi cấp cứu. Bác sĩ của trường đã cùng các bác sĩ của Trung tâm Y tế Bajia đưa học sinh bị thương đến trung tâm y tế để điều trị.


Nam sinh cấp 2 bị bạn đánh tới mức sống thực vật-1Liêu Mỗ Mỗ đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch ở Bệnh viện Châu Giang, Quảng Châu.

Khoảng 11h trưa hôm đó, Liêu Mỗ Mỗ được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Dương Xuân điều trị. Ngay hôm sau, cậu học trò này được chuyển đến Bệnh viện Châu Giang, Quảng Châu để điều trị do tình trạng bệnh diễn biến nặng hơn.

Theo hồ sơ bệnh án ngoại trú và hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Nhân dân Dương Xuân, cậu bé Liêu 13 tuổi có triệu chứng hôn mê sâu. Liêu được chẩn đoán bị thoát vị não, xuất huyết não và dự kiến nhập khoa ICU để phẫu thuật cấp cứu.

"Đảng ủy và chính quyền thành phố rất coi trọng việc này, nhanh chóng thành lập một nhóm công tác đặc biệt tiến hành điều tra và an ủi gia đình học sinh bị thương", Đại diện phòng Giáo dục thành phố nói.

Phía Sở cảnh sát Yangchun Bajia cho biết, vụ việc được phân loại án hình sự và đã được chuyển cho Đội điều tra hình sự của Sở Công an thành phố Dương Xuân và đang được xử lý theo quy định của pháp luật. Các chi tiết cụ thể của vụ việc không thể được tiết lộ.

Trường THCS Yangchun Bajia là trường công lập ở thị trấn được thành lập vào năm 1958. Trường tọa lạc tại làng Luocheng, thị trấn Bajia, cách trung tâm thị trấn 2km.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nam-sinh-cap-2-bi-ban-danh-toi-muc-song-thuc-vat-ar839216.html

bạo lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.