Nặng 95 kg khi mang thai, chồng đi ngoại tình vì chê vợ xấu xí, người phụ nữ đã "lột xác" thành công thế này đây

Chỉ trong vòng 8 tháng, người phụ nữ Trung Quốc ấy đã lấy lại vẻ đẹp vốn có sau khi giảm 40kg. Thậm chí cô còn có ý định tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Chỉ trong vòng 8 tháng, người phụ nữ Trung Quốc ấy đã lấy lại vẻ đẹp vốn có sau khi giảm 40kg. Thậm chí cô còn có ý định tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Cô He Ting Luan, 36 tuổi, hiện là giám đốc điều hành của một công ty đầu tư ở Singapore cho biết trước khi mang bầu cô nặng 60 kg. Kể từ khi mang thai, cô tăng cân nhanh chóng và đỉnh điểm là cân nặng trên 95kg. Sau khi sinh, thân hình của cô cũng không thay đổi là mấy.

Trước khi mang thai, cô He từng là phó giám đốc điều hành của một ngân hàng đã phải nghỉ việc để chăm sóc mẹ già bị bệnh. Sau khi sinh con, cuộc sống của người phụ nữ trở nên khó khăn hơn.

"Vào thời điểm đó, con tôi không may được chẩn đoán mắc bệnh Kawasaki, và cần phải chăm sóc tại phòng chăm sóc tích cực. Mỗi ngày, tôi dành 16 tiếng để chăm sóc con mình. Tôi thậm chí còn không có thời gian để nhìn vào gương xem hiện giờ trông mình ra sao", người phụ nữ cho biết.

Thay vì thấu hiểu và san sẻ với những khó khăn của vợ, chồng cô He đã chê người vợ tần tảo là "béo" và "xấu xí". Sau đó, anh ta đi ngoại tình và đòi ly hôn. Hiện, người đàn ông đã kết hôn với nhân tình của mình.

Mặc dù cuộc sống rơi vào bế tắc nhưng người phụ nữ này đã không tỏ ra bi quan. Cô đã quyết tâm biến sự phản bội của chồng thành động lực để mình thay đổi cuộc sống. Sau khi con trai hồi phục, cô quay trở lại làm việc.

Nặng 95 kg khi mang thai, chồng đi ngoại tình vì chê vợ xấu xí, người phụ nữ đã lột xác thành công thế này đây - Ảnh 1.

Bà mẹ đơn thân lột xác thần kỳ sau khi chồng đi ngoại tình.

Cô dành một tiếng đồng hồ nghỉ trưa để ở trong phòng tập thể hình. Cô He cho biết cô không ủng hộ việc ăn kiêng mà dựa vào cử tạ và tập thể dục để giảm cân. Trong vòng 8 tháng, cô ấy đã giảm 40kg và bây giờ chỉ nặng 53kg.

Cô He cho biết mình dự định sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và hy vọng mình sẽ giành chiến thắng. "Chiến thắng trong cuộc thi sẽ là câu trả lời xác thực nhất cho những khó khăn mà tôi đã đối mặt trong suốt thời gian qua", cô He nói.

Trong thời gian rảnh rỗi, cô còn làm việc với một tổ chức xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn hay những người có hoàn cảnh đặc biệt. Cô He hy vọng bằng chính những kinh nghiệm mình đã rút ra từ trong cuộc sống, cô sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác.

Người mẹ đơn thân này cho hay: "Thông qua những việc mà tôi đã trải qua và những thành công tôi đã gặt hái được, tôi hy vọng mình sẽ khuyến khích được những bà mẹ khác trở nên tự tin hơn và để cho con cái có thể tự hào về họ".


Theo Helino

béo phì

lột xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.