Nàng "góa phụ máu lạnh" năm lần bảy lượt thoát được tội giết người và cuối cùng biến mất bí ẩn không để lại dấu vết

Chủ nhật, 18/11/2018 07:43
Đây được cho là một bà nội trợ, một kẻ giết người máu lạnh và là một tên tội phạm đáng chú ý nhất trong lịch sử tội phạm của nước Mỹ.

Đây được cho là một bà nội trợ, một kẻ giết người máu lạnh và là một tên tội phạm đáng chú ý nhất trong lịch sử tội phạm của nước Mỹ.

Sharon Elizabeth Kinne sinh tại Sharon Elizabeth Hall, ngày 30 tháng 11 năm 1939, hiện được biết đến là tên tội phạm đáng chú ý nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Giết chồng và đổ tội cho con gái

Theo lời khai của Sharon, vào khoảng 5h30 chiều ngày 19 tháng 3, cô nghe thấy tiếng súng từ phòng ngủ của chồng, chạy đến thì cô nhìn thấy đứa con gái Danna 2 tuổi đang ngồi cạnh vũng máu của James. Sharon đã gọi cấp cứu ngay sau đó nhưng James đã không thể qua khỏi. 

Nàng góa phụ máu lạnh năm lần bảy lượt thoát được tội giết người và cuối cùng biến mất bí ẩn không để lại dấu vết-1


Sharon nói rằng chồng mình thường cho Danny chơi súng, ngay đến cả hàng xóm và bố mẹ James cũng khẳng định điều này. Sharon nói rằng có thể cô bé Danny đã vô tình bóp cò và bắn trúng cha mình. Sau đó, cảnh sát không thể lấy được bất kì dấu vân tay nào vì khẩu súng dường như đã được tra khá nhiều dầu. Cuối cùng, cảnh sát đã buộc phải kết luận đây là một vụ giết người tình cờ. Sau khi James được chôn cất, Sharon nhận được một khoản bảo hiểm với số tiền là 29.000 đô la.

Patricia Jones

Ngày 18 tháng 4 năm 1960, Walter Jones đã gặp Sharon Kinne khi cô đến mua một chiếc xe ô tô hiệu Ford Thunderbird bằng số tiền bảo hiểm từ cái chết của chồng. Sau nhiều lần gặp nhau, Walter và Sharon đã bắt đầu một mối tình bí mật. 

Vào tháng 5 năm đó, Sharon đã đi đến Washington và khi trở về thì thông báo với Walter rằng mình đã mang thai và anh chính là cha của đứa bé. Sharon yêu cầu Walter ly dị vợ và cưới mình nhưng Walter không đồng ý.

Nàng góa phụ máu lạnh năm lần bảy lượt thoát được tội giết người và cuối cùng biến mất bí ẩn không để lại dấu vết-2


Hai ngày sau, Patricia Jones, vợ của Walter Jones được thông báo là đã mất tích. Sau đó, Walter bắt đầu liên hệ với những người mà ông nghĩ là có thể đã gặp vợ mình. Một người đồng nghiệp của Patricia đã nói với Walter rằng vợ anh đã nhận được một cú điện thoại từ một người phụ nữ vô danh. Patricia đã yêu cầu tài xế thả cô xuống ở góc phố Independence và những người đi chung đã nhìn thấy người phụ nữ đang đứng đợi Patricia ở xa nhưng không nhìn thấy rõ.

Dựa trên các mô tả của người đi cùng xe với Patricia, Walter đã nghi ngờ người phụ nữ đó là Sharon và ông đã đến tận nhà Sharon để hỏi rằng liệu cô ta có biết vợ mình đang ở đâu hay không. Thậm chí, Walter còn dùng dao kề vào cổ Sharon để ép cô nói ra tung tích vợ mình nhưng Sharon liên tục khẳng định rằng không biết Patricia đang ở đâu.

Nửa đêm đó, cảnh sát nhận được thông báo từ Boldizs Jones rằng đã tìm thấy cơ thể một người phụ nữ với tình trạng quần áo bị xé rách trong một khu vắng vẻ cách Independence khoảng 1 dặm. Thi thể ngay sau đó đã được xác định là Patricia, đã bị bắn 4 phát vào đầu bằng một khẩu súng nòng 22 li. Tuy nhiên, vết thương gây tử vong là một cú đánh chí mạng vào đầu Patricia.

Điều đáng chú ý là Boldizs Jones chính là người yêu cũ của Sharon Kinne.

Điều tra và xét xử
Sharon nhanh chóng bị cảnh sát tình nghi và bắt giữ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó Sharon đang mang thai nên phiên tòa xét xử cô đã bị hoãn lại cho đến tháng 6 năm 1961.

Trong phiên tòa năm 1961, công tố viên đã chứng minh Sharon đã mua một khẩu súng lục Hi-Standard 22 inch. Sau khi lục soát căn nhà của Sharon, họ đã tìm thấy một cái hộp rỗng đựng súng lục Hi-Standard. Sharon nói rằng cô đã làm mất nó khi đi nghỉ mát ở Seattle. Tuy nhiên, do không có bằng chứng thuyết phục nên Sharon đã được trắng án trong vụ Patricia Jones. 

Nàng góa phụ máu lạnh năm lần bảy lượt thoát được tội giết người và cuối cùng biến mất bí ẩn không để lại dấu vết-3


Tuy nhiên, Sharon Kinne đã tiếp tục bị truy tố cho vụ James Kinne. Sau 3 ngày xét xử, Sharon bị kết án tù chung thân vì tội giết chồng. Sau khi ngồi tù, Sharon đã đệ đơn kháng án. 

Phiên xét xử lần thứ 4 diễn ra vào tháng 10 năm 1964, nhưng trước đó, Sharon đã được thả bảo lãnh ra khỏi nhà giam. Theo các điều khoản pháp lý trong việc bảo lãnh, Sharon được phép rời khỏi đất nước, nên cô đã cùng người yêu mới là Francis Samuel Puglise đến Mexico dự định kết hôn.

Tuy nhiên, tại đây, Sharon đã bị cảnh sát ,Mexico bắt giữ vì tội dùng súng bắn Francis, nhưng may mắn rằng anh này vẫn còn sống sót. Tháng 10 năm 1965, Sharon bị kết án từ 10 đến 13 năm tù vì tội cố ý giết người.

Ngày 7 tháng 12 năm 1969, Sharon Kinne đã biến mất khỏi Nhà tù nữ Ixtapalapa không để lại bất kì một dấu vết nào. Sau đó cảnh sát đã hạ lệnh truy nã và liên tục theo dõi hành tung của người thân Sharon nhưng vẫn không thể nào tìm thấy một dấu hiệu nào.

Có nhiều người nói rằng Sharon đã chết, và cũng chỉ có cái chết mới giải thích được sự biến mất của cô ta. Sharon được mệnh danh là một "tay súng", một kẻ giết người máu lạnh và một tên tội phạm đáng chú ý nhất trong lịch sử tội phạm Hoa Kỳ.


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet