Nàng mẫu nóng bỏng gây sốc khi yêu chàng xe ôm thu nhập 300k/ngày và sự thật sau đó

Nhìn vào những bức hình xinh đẹp và nóng bỏng của nàng mẫu Nutchanart Chaichan...

Nhìn vào những bức hình xinh đẹp và nóng bỏng của nàng mẫu Nutchanart Chaichan, người ta không thể hiểu nổi tại sao cô lại yêu 1 anh xe ôm nghèo rớt trong suốt 5 năm qua.

Một nàng mẫu nóng bỏng tại Bankok đã trở nên nổi tiếng sau khi công khai bày tỏ tình yêu của mình đối với bạn trai. Được biết, anh và cô đã yêu nhau 5 năm, anh làm nghề xe ôm và thu nhập chỉ 500 bath (tương đương hơn 300.000 vnđ) một ngày.

Nutchanart đã nhận được nhiều lời bình luận trái chiều khi công khai người yêu 5 năm

Câu chuyện tình yêu của cô người mẫu Nutchanart Chaichan (22 tuổi) và bạn trai Wutthichai Saeng-Ngern, 25 tuổi, được dân mạng chia sẻ rầm rộ suốt những ngày qua trên những trang báo và mạng xã hội của Thái Lan. "Tại sao tôi lại chọn người đàn ông này ư? Mặc dù tôi và anh ấy không giống nhau ở bất kỳ điểm nào, chúng tôi chỉ có một điểm chung duy nhất chính là tình yêu dành cho nhau", Nutchanart chia sẻ.

Nàng mẫu dịu dàng bên bạn trai

"Những gì anh ăn, em sẽ ăn cùng anh. Dù anh ở nơi nào, em cũng nguyện chung bước." Đó là những lời mà Nutchanart gửi gắm tới người bạn trai 5 năm của mình. "Vì tương lai của chúng ta, anh không ngại khó, ngại khổ để làm mọi công việc. Nhưng anh lại chẳng bao giờ than phiền, không bao giờ than mệt. Khi em ở bên anh, em thấy thật sự hạnh phúc!" 

Nutchanart đã phải chịu đựng rất nhiều lời châm chọc vì mối quan hệ này. Cô chia sẻ rằng mọi người không nên chỉ chăm chăm nhìn vào thu nhập của bạn trai cô để dễ dàng đưa ra những đánh giá khinh miệt và tồi tệ.

Mối tình của cặp đôi vẫn bền chặt dù xảy ra nhiều biến cố

 
"Tình yêu của chúng tôi đã kéo dài và vẫn hạnh phúc suốt 5 năm qua. Tôi mong các bạn đừng coi thường một người đàn ông làm việc chỉ để kiếm vài đồng nhỏ lẻ. Cùng với nhau, cả hai chúng tôi đều đã lao động rất chăm chỉ. Bằng chính đôi tay mình, chúng tôi đã đạt được tất cả mọi thứ mà hiện giờ chúng tôi có."

Giá của mỗi chuyến xe ôm ở Thái Lan bắt đầu chỉ từ 10 bath (khoảng 7.000 vnđ) cho cây số đầu tiên thì "vài đồng lẻ" chính xác là những gì chàng trai Wutthichai đang phải nhặt nhạnh mỗi ngày.

Chàng trai Nutchanart không nề hà công việc vất vả để chăm lo cho tương lai của cả hai

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Nutchanart cho biết cô không hề mong đợi câu chuyện của bản thân trở nên nổi tiếng như hiện tại. Hai người gặp nhau lần đầu vào năm 2013 tại tỉnh Nakhon Si Thammarat, quê hương của cả hai, trước khi quyết định chuyển tới Bangkok cùng nhau, Amarin TV đưa tin.

Wutthichai kể rằng anh và Nutchanart bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán quần áo và giày dép ở khu vực Ramkhamhaeng, nhưng công việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn và hoạt động không hiệu quả. Sau một khoảng thời gian dài chật vật, có nhiều khi cùng nhau nhịn đói, Wutthichai bắt đầu hành nghề xe ôm, còn Nutchanart tìm được công việc làm người mẫu đầu tiên của cô.

Cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn, giờ cả hai đã bắt đầu mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ"

Hiện tại, Wutthichai cho biết anh thường kiếm được 15.000 bath (khoảng 10.5 triệu đồng) một tháng và Nutchanart chia sẻ thêm rằng họ đã dành dụm được một khoản tiền tiết kiệm cùng nhau.

"Tôi không hề thấy xấu hổ chút nào. Người yêu tôi đang làm tốt công việc của anh ấy một cách trung thực," Nutchanart nói.

Cặp đôi cũng chia sẻ họ muốn ổn định cuộc sống và có con với nhau trong tương lai gần.


Theo Khám phá 


Người mẫu

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.