Nền công nghiệp hộp đêm ở Hàn Quốc: Đen tối nhưng ai cũng muốn lao vào, "gái gọi" dưới tuổi vị thành niên thành “hàng hóa” đem rao bán

Đây là những câu chuyện được kể lại bởi nhà văn Joo Won Kyu, tác giả cuốn sách "Made in Gangnam", tác phẩm vạch trần sự thật nghiệt ngã bên trong những câu lạc bộ tọa lạc tại khu vực đắt đỏ, hoa lệ nhất thành phố Seoul.

Đây là những câu chuyện được kể lại bởi nhà văn Joo Won Kyu, tác giả cuốn sách "Made in Gangnam", tác phẩm vạch trần sự thật nghiệt ngã bên trong những câu lạc bộ tọa lạc tại khu vực đắt đỏ, hoa lệ nhất thành phố Seoul.

Bê bối tình dục chấn động của Seungri và lùm xùm câu lạc bộ Burning Sun đang là đề tài nóng hổi trên khắp các mặt báo. Không chỉ vạch trần bộ mặt thật đằng sau vẻ ngoài bóng bẩy của các nam nghệ sĩ, scandal còn phản ánh những góc khuất về hoạt động đáng ngờ bên trong các hộp đêm ở Hàn Quốc.

Nền công nghiệp hộp đêm ở Hàn Quốc: Đen tối nhưng ai cũng muốn lao vào, gái gọi dưới tuổi vị thành niên thành hàng hóa” đem rao bán-1
Joo Won Kyu mới đây vừa cho ra đời quyển sách "Made in Gangnam", tác phẩm vạch trần sự thật nghiệt ngã bên trong những câu lạc bộ tọa lạc tại khu vực đắt đỏ, hoa lệ nhất thành phố Seoul, Hàn Quốc. Để thu thập tài liệu viết sách, Joo đã dành tận nửa năm làm công việc nhân viên giao hàng cũng như tài xế chở "gái gọi".

Với trải nghiệm của riêng mình, ông Joo tin rằng cách vận hành và sự phát triển của công việc kinh doanh câu lạc bộ sẽ vượt qua tất cả những gì mọi người có thể tưởng tượng. Nhà văn cũng bày tỏ hy vọng scandal Burning Sun bị phanh phui sẽ giúp tạo dựng lại công lý trong xã hội Hàn Quốc.

Nền công nghiệp hộp đêm ở Hàn Quốc: Đen tối nhưng ai cũng muốn lao vào, gái gọi dưới tuổi vị thành niên thành hàng hóa” đem rao bán-2
Theo ông Joo, vụ bê bối của Seungri chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Các hoạt động mại dâm, ma túy và thông đồng với cảnh sát ngoài đời còn tồi tệ hơn rất nhiều những gì báo chí đưa. Ở câu lạc bộ, không ít gái bán dâm là thiếu nữ dưới tuổi vị thành niên. Thậm chí, Yoo từng chứng kiến trong số đó có nữ sinh chỉ mới học lớp 6.

Đây đều là những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, phải sống đầu đường xó chợ trước khi trở thành công cụ kiếm tiền trong ngành công nghiệp về đêm. Chủ các hộp đêm sẽ tiến hành chuốc thuốc những đứa trẻ này, hãm hiếp chúng rồi dùng máy quay ghi lại để đe dọa, bắt ép chúng phải làm theo chỉ thị của mình.

Nền công nghiệp hộp đêm ở Hàn Quốc: Đen tối nhưng ai cũng muốn lao vào, gái gọi dưới tuổi vị thành niên thành hàng hóa” đem rao bán-3
"Một ông chủ hộp đêm khoảng 20 tuổi đã bỏ thuốc mê các cô gái, khai gian tuổi rồi bán họ cho các tay chơi thượng lưu. Tại Gangnam có rất nhiều căn hộ được sử dụng để phục vụ hành vi mua bán dâm phạm pháp" - ông Joo nói.

Dù biết đây là một nền công nghiệp có nhiều góc tối nhưng rất nhiều bạn trẻ vẫn quyết tâm dấn thân vào với mong muốn đổi đời. Khoảng 4-5 năm trước, Joo đã tiến hành phỏng vấn khoảng 90 thiếu niên bao gồm nam và nữ thì nhận được kết quả bất ngờ. Có đến 80 người mong muốn được nhận vào làm việc tại các câu lạc bộ ở quận Gangnam. "Nữ thì muốn có thu nhập 5 đến 10 triệu won (102 đến 205 triệu đồng) 1 tháng trong khi nam lại muốn trở thành 'tú ông' chuyên nghiệp".

Nền công nghiệp hộp đêm ở Hàn Quốc: Đen tối nhưng ai cũng muốn lao vào, gái gọi dưới tuổi vị thành niên thành hàng hóa” đem rao bán-4Nền công nghiệp hộp đêm ở Hàn Quốc: Đen tối nhưng ai cũng muốn lao vào, gái gọi dưới tuổi vị thành niên thành hàng hóa” đem rao bán-5
Trả lời phỏng vấn trên MBC, ông Yoo chia sẻ nhiều hộp đêm còn thực hiện cả phim snuff - thể loại phim người lớn hạng nặng trong đó nhân vật chính sẽ tái hiện lại hiện trường cảnh cưỡng hiếp, thậm chí giết người. Phụ nữ nếu đồng ý tham gia vào "sự kiện" đặc biệt này sẽ nhận được khoản tiền khổng lồ lên đến 100 triệu won (hơn 2,05 tỷ đồng).

Hiện tại, rất nhiều người nổi tiếng đang đầu tư vào nền công nghiệp béo bở này giống như Seungri. Ông Yoo tiết lộ thành viên của nhóm nhạc S và không ít nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý Y đang là cổ đông lớn của các hộp đêm lớn khu Gangnam.

Không chỉ lách luật bằng cách thông đồng và hối lộ với cảnh sát, những tay chơi còn có phương pháp loại bỏ ma túy khỏi cơ thể vô cùng chuyên nghiệp. "Nơi tôi làm việc 3 năm trước có các khách du lịch Đông Nam Á ghé qua và sử dụng thuốc. Họ sẽ làm sạch dạ dày hoặc dùng thuốc khác để pha loãng nó" - ông Yoo nói. Chính nhờ những thủ thuật này mà những kẻ chơi thuốc dù có bị bắt cũng có thể qua mặt cảnh sát và thoát tội một cách thần kỳ.

Những câu chuyện này được ông Yoo chia sẻ trên đài MBC và chưa qua xác thực. Tuy nhiên, thông qua vụ bê bối của Seungri và Burning Sun, mọi người càng có cơ sở tin rằng góc tối khó tin này thật sự đang tồn tại trong nền công nghiệp hộp đêm nói chung và xã hội Hàn Quốc nói riêng. 

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.