Nga: Bé gái 11 tuổi dùng dao tấn công bạn cùng lớp hơn 100 nhát

Vụ tấn công xảy ra sáng 7/2, tại một trường học ở thành phố Khimki (ngoại ô Mátxcơva, Nga). Trong đó, một bé gái 11 tuổi đã hành hung bạn cùng lớp một cách dã man.

Theo báo giới địa phương, không lâu sau khi bắt đầu buổi học sáng 7/2, hai bé gái đã cùng xin phép ra khỏi lớp và đi vào nhà vệ sinh. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra. Nghi phạm tức giận rút con dao làm bếp mang theo từ nhà để đâm, chém nạn nhân hơn 100 nhát.

Cô bé sau đó quay trở lại lớp học và thông báo “đã giết” người bạn học. Nạn nhân may mắn sống sót và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nga: Bé gái 11 tuổi dùng dao tấn công bạn cùng lớp hơn 100 nhát-1Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cuộc cãi vã của hai bé gái. Nhưng theo một số nguồn tin, xung đột bắt nguồn từ sự ghen tị.

Văn phòng địa phương của Ủy ban Điều tra của Nga cho biết đã mở một cuộc điều tra hình sự về tội giết người có chủ đích và về sự chủ quan lơ là của nhà trường nơi hai bé gái theo học.

Tuy nhiên, theo luật pháp Nga, một người chỉ phải chịu trách nhiệm hình sự sau khi đủ 14 tuổi. Do đó, nghi phạm chỉ phải đối mặt với việc bị giam giữ tại trại giam vị thành niên tối đa 30 ngày, đồng thời bị theo dõi đặc biệt.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nga-be-gai-11-tuoi-dung-dao-tan-cong-ban-cung-lop-hon-100-nhat-post1508284.tpo

tấn công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.