Ngay cả khi nhảy lầu tự tử, hot girl mạng xã hội vẫn không quên livestream

Một cô gái trẻ chuyên dẫn chương trình trực tiếp trên mạng xã hội Trung Quốc đã khiến dư luận xôn xao khi livestream cảnh nhảy lầu tự tử của mình, bởi có rất nhiều khán giả đang chăm chú theo dõi "tiết mục" này.

Một cô gái trẻ chuyên dẫn chương trình trực tiếp trên mạng xã hội Trung Quốc đã khiến dư luận xôn xao khi livestream cảnh nhảy lầu tự tử của mình, bởi có rất nhiều khán giả đang chăm chú theo dõi "tiết mục" này.

Vào lúc 17h30' ngày 23/2, những người có mặt ở gần chung cư Vạn Đạt Trung Ương Hoa Thành, tại khu Vũ Tiến, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã được phen náo loạn khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái trẻ đòi livestream cảnh nhảy lầu tự tử trên mạng xã hội.

Ngay cả khi nhảy lầu tự tử, hot girl mạng xã hội Trung Quốc vẫn không quên livestream - Ảnh 1.

Trước tình hình cấp bách, những người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng gọi điện báo cho cảnh sát và lực lượng cứu hỏa địa phương.

Cô gái trẻ mặc váy đen ngắn bó sát đã trèo ra ngoài cửa sổ tầng 10 với ý định tự kết liễu cuộc đời mình. Các nhân chứng cho biết, tâm tình của cô gái này hết sức kích động. Cô ta tiết lộ bản thân là một người dẫn chương trình trực tiếp trên mạng xã hội và hiện tại đang có rất nhiều người theo dõi "tiết mục" nhảy lầu của mình.

Do địa hình khác phức tạp nên lực lượng chức năng đã phải mất rất nhiều công sức bố trí phao cứu sinh để đề phòng trường hợp cô gái thực sự nhảy xuống đất. Một nhóm cảnh sát được cử lên khuyên nhủ cô gái trẻ từ bỏ ý định dại dột, tuy nhiên cô ta vẫn một mực đòi tự sát.

Ngay cả khi nhảy lầu tự tử, hot girl mạng xã hội Trung Quốc vẫn không quên livestream - Ảnh 2.

Trải qua hơn 1 tiếng đồng hồ làm mọi cách có thể, lực lượng chức năng đã khiến cô gái kể trên bình tâm trở lại và leo xuống khỏi bậu cửa sổ, tạm từ bỏ ý định nhảy lầu ban đầu.

Được biết, ngay sau đó cô gái người Trùng Khánh này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị tâm lý. Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân khiến cô gái này chán sống.

Ngay cả khi nhảy lầu tự tử, hot girl mạng xã hội Trung Quốc vẫn không quên livestream - Ảnh 3.
Ngay cả khi nhảy lầu tự tử, hot girl mạng xã hội Trung Quốc vẫn không quên livestream - Ảnh 4.
Lực lượng chức năng đã phải phá cửa để xông vào nhà khuyên nhủ cô gái trẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

nhảy lầu tự tử

hot girl mạng xã hội

livestream tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.