Nghe tiếng động phát ra từ gác xép, người đàn ông lắp camera mới phát hiện việc làm của gã hàng xóm nhắm vào phòng ngủ gia đình mình

Những tưởng nhà sẽ là nơi an toàn nhất nhưng cặp vợ chồng đến từ nước Anh có trải nghiệm vô cùng tồi tệ ngay tại tổ ấm của mình.

Mỗi khi được ở nhà, hẳn ai cũng thoải mái và cảm nhận được sự riêng tư không bị ai làm phiền. Thế nhưng, cặp vợ chồng Jerome và Ashley Kennedy cùng đứa con 10 tháng tuổi lại có trải nghiệm tồi tệ ngay tại tổ ấm ở Pittsburgh, Anh. 

Thời điểm đó, một người hàng xóm của cặp đôi đang sửa lại nhà và cả hai bên chưa từng tương tác với nhau. Thế rồi một đêm nọ, tỉnh giấc vì nghe thấy những tiếng động lạ. Anh đi khắp nhà kiểm tra trước khi nhận ra âm thanh phát ra từ gác xếp. Jerome còn nhìn thấy ánh sáng phát ra từ một chiếc ống trên trần nhà khiến anh càng thêm lo lắng.

Nghe tiếng động phát ra từ gác xép, người đàn ông lắp camera mới phát hiện việc làm của gã hàng xóm nhắm vào phòng ngủ gia đình mình-1Nghe tiếng động phát ra từ gác xép, người đàn ông lắp camera mới phát hiện việc làm của gã hàng xóm nhắm vào phòng ngủ gia đình mình-2
Ngày hôm sau, Jerome tiến hành lắp đặt một số chiếc máy quay an ninh. Lúc đó, anh không hề biết rằng ai hay thứ gì ở trên đó và hy vọng hình ảnh thu được từ camera sẽ mang đến cho anh câu trả lời.

Chỉ sau 1 ngày lắp đặt camera, Jerome đã khám phá ra điều tồi tệ: Cụ ông hàng xóm Robert Havrilla, 69 tuổi, lúi húi trên gác xếp. Ông Robert bò khắp gác xếp và vợ chồng Jerome tin rằng người này đang rình rập gia đình 3 người của họ. Được biết, gã hàng xóm này vốn là một người sống ẩn dật và kín tiếng.

Đoạn clip thu được từ camera an ninh cho thấy ông Robert đi vòng quanh gác xép với cái khoan điện trên tay. Cách đây không lâu, ông Robert đã cho tu sửa nhà cửa và lợi dụng thời gian đó, ông đã dựng lên một bức tường tháo gỡ được giữa nhà mình và gác xép của gia đình Jerome. Nó giúp ông di chuyển qua lại giữa 2 ngôi nhà một cách dễ dàng. Không dừng lại ở đó, Jerome còn tìm thấy một vài chiếc lỗ trên bức tường sử dụng chung giữa 2 căn nhà và lập tức dùng khăn giấy bịt chúng lại.

Nghe tiếng động phát ra từ gác xép, người đàn ông lắp camera mới phát hiện việc làm của gã hàng xóm nhắm vào phòng ngủ gia đình mình-3
Jerome lập tức tìm đến nhà hàng xóm để chất vấn ông Robert vì tội đột nhập bất hợp pháp và biết được rằng mục đích của người này chính là để theo dõi gia đình anh.

"Thật đáng sợ khi nghĩ rằng ai đó lại có thể đột nhập vào nhà người. Đối với tôi, người đàn ông này đang chờ đợi một điều gì đó thật rùng rợn" - luật sư của vợ chồng Jerome, Jack Goodridge, nói.

Không lâu sau đó, ông Robert bị bắt với cáo buộc rình rập và đột nhập vào nhà người khác nhưng người đàn ông này phủ nhận tất cả.

Luật sư bào chữa cho ông Robert nói với Inside Edition rằng thân chủ của anh không hề có ý xấu. Việc ông Robert có mặt ở trên gác xép của nhà Jerome liên quan đến vấn đề tu sử ngôi nhà của ông.

Vợ chồng Jerome hy vọng người đàn ông này sẽ bị kết án và mong rằng đây sẽ lần cuối cùng họ gặp phải việc phiền phức thế này. Cả hai cũng mong ông Robert sẽ bị bắt giam một thời gian dài để họ có thể ngủ nghê một cách bình yên buổi tối.

Nghe tiếng động phát ra từ gác xép, người đàn ông lắp camera mới phát hiện việc làm của gã hàng xóm nhắm vào phòng ngủ gia đình mình-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nghe-tieng-dong-phat-ra-tu-gac-xep-nguoi-dan-ong-lap-camera-moi-phat-hien-viec-lam-cua-ga-hang-xom-nham-vao-phong-ngu-gia-dinh-minh-219068

hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.