Nghe tiếng khóc kỳ lạ trong bể phốt, người phụ nữ sốc nặng với cảnh tượng bên dưới

Người phụ nữ đang chuẩn bị đi vệ sinh thì nghe thấy một tiếng khóc kỳ lạ phát ra từ bể phốt.

Người phụ nữ đang chuẩn bị đi vệ sinh thì nghe thấy một tiếng khóc kỳ lạ phát ra từ bể phốt. Cô không thể ngờ rằng việc đó đã giúp cô cứu được một mạng người.

Sự việc xảy ra tại ngôi làng Rio de la Virgen, tỉnh Jutiapa, miền nam Guatemala. Theo The Sun đưa tin, một người phụ nữ 48 tuổi đang chuẩn bị đi vệ sinh thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng khóc rất kỳ lạ.

Ban đầu, người phụ nữ không xác định được tiếng kêu ấy phát ra từ đâu vì nó rất bé và ngắt quãng. Nhưng sau khi lắng nghe kỹ hơn, cô phát hiện tiếng khóc phát ra từ bên dưới bể phốt. Khi lại gần, cô sốc nặng với cảnh tượng bên dưới, đó là một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.

Nghe tiếng khóc kỳ lạ trong bể phốt, người phụ nữ sốc nặng với cảnh tượng bên dưới-1

Đội cứu hộ giải cứu bé gái dưới bể phốt.

Theo Cảnh sát Dân sự Quốc gia (PNC), người phụ nữ đã phát hiện bé gái sơ sinh nằm bên dưới bể phốt sâu khoảng 4 m. Ngay sau đó cô đã la lớn để tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh. Cảnh sát và các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để đưa đứa trẻ lên.

Theo những hình ảnh ghi lại tại hiện trường, bé gái được đưa lên từ một miệng bể phốt đầy chất thải. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, em bé này chỉ mới khoảng 20 ngày tuổi nhưng không rõ em đã bị bỏ rơi vào bể phốt bao lâu.

Nghe tiếng khóc kỳ lạ trong bể phốt, người phụ nữ sốc nặng với cảnh tượng bên dưới-2

Bé gái được người dân lau sạch người rồi đưa tới bệnh viện.

Ngay sau khi được đưa lên khỏi bể phốt, em bé được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Rất may là sau khi được tắm sạch sẽ và chăm sóc cẩn thận, bác sĩ tuyên bố tình trạng của cô bé đã ổn định. Tất cả mọi người đều nói rằng đó là một phép màu bởi bé gái không chỉ bị rơi vào bể sâu mà trong đó còn chứa đầy chất thải, rất nguy hiểm cho tính mạng con người.

Nghe tiếng khóc kỳ lạ trong bể phốt, người phụ nữ sốc nặng với cảnh tượng bên dưới-3

Rất may tình trạng sức khỏe của cô bé đã ổn định.

Hiện nay, cảnh sát địa phương đang vào cuộc điều tra sự việc. Họ cho rằng bé gái đã bị mẹ cố tình bỏ rơi trong bể phốt và đang cố gắng xác định danh tính người mẹ. Tuy nhiên đến nay cảnh sát vẫn chưa có thêm manh mối gì.

Nhân viên xã hội Ivan Perez chia sẻ với truyền thông: "Trong trường hợp này, chúng tôi không thể đưa ra hình phạt cho người mẹ vì không biết chuyện gì đang xảy ra với cô ấy trong quá trình mang thai. Thật kỳ diệu khi bé gái có thể sống sót. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra để tìm ra sự thật".

 

Theo Khám Phá  


Trẻ sơ sinh

đẻ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.