Nghe tiếng thì thầm ma quái thôi thúc, mẹ dùng dao bếp đâm chết con ruột 3 tháng tuổi và sự thật đau lòng đằng sau

Một người mẹ đã ra tay đâm chết đứa con 3 tháng tuổi của mình bằng một con dao bếp với lý do cô nghe được tiếng thì thầm kỳ lạ bên tai nói rằng "cô không phù hợp để làm mẹ, hãy giết đứa bé!".

Một người mẹ đã ra tay đâm chết đứa con 3 tháng tuổi của mình bằng một con dao bếp với lý do cô nghe được tiếng thì thầm kỳ lạ bên tai nói rằng "cô không phù hợp để làm mẹ, hãy giết đứa bé!".

Mẹ nào mà chẳng thương con, tuy nhiên đôi khi có những trường hợp đau lòng mẹ ra tay sát hại chính con ruột của mình bởi thay đổi bất thường của tâm lý. Ví dụ như vụ việc thương tâm mới đây đã khiến báo đài Indonesia một phen bàng hoàng.

Cụ thể, mới đây, Tribun News đưa tin, một người mẹ 29 tuổi đến từ thành phố Bandung, (Indonesia) đã ra tay đâm chết đứa con 3 tháng tuổi của mình bằng một con dao bếp với lý do cô nghe được tiếng thì thầm kỳ lạ bên tai nói rằng: "Cô không phù hợp để làm mẹ, hãy giết đứa bé để đứa bé được lên thiên đàng".

Nghe tiếng thì thầm ma quái thôi thúc, mẹ dùng dao bếp đâm chết con ruột 3 tháng tuổi và sự thật đau lòng đằng sau-1
Ban đầu, vụ việc chỉ là lời báo cáo thông qua một nguồn tin khác. Cảnh sát bán tín bán nghi vì quá hy hữu, tuy nhiên sau quá trình đến nhà bị cáo điều tra, vụ việc liền được xác minh chính xác. 

Ngay lập tức, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn người mẹ 29 tuổi và cô nhanh chóng thú nhận tội ác của mình. Cô nói mình đã ra tay giết con sau khi nghe thấy giọng nói thì thầm của một ai đó thôi thúc. Người mẹ kể chính xác rằng, giọng nói ma mị khẳng định rằng con cô vẫn sẽ được lên thiên đàng.

Lúc vụ việc được xác minh, dân làng và hàng xóm xung quanh nhà của người mẹ này đã vô cùng sốc. Họ chia sẻ, gia đình cô ấy trước nay rất tốt, không có vấn đề gì thế mà bây giờ lại đột nhiên xảy ra chuyện chấn động.

Nghe tiếng thì thầm ma quái thôi thúc, mẹ dùng dao bếp đâm chết con ruột 3 tháng tuổi và sự thật đau lòng đằng sau-2
Quá trình điều tra kết thúc, cảnh sát kết luận rằng người mẹ đang trải qua căn bệnh trầm cảm sau sinh mang tên Baby Blues - một hội chứng khiến những bà mẹ sau sinh suy sụp tinh thần và thể chất. Mặc dù vậy, cô vẫn bị buộc tội giết người theo Điều 338 của Bộ luật Hình sự Indonesia. 

Quả thật, trầm cảm sau sinh chính là một cơn ác mộng với hầu hết những chị em phụ nữ ngày nay. Vụ án bên trên chỉ là một trong nhiều vụ việc thương tâm liên quan căn bệnh này. Tại Việt Nam, những năm qua cũng đã có bao sự vụ tương tự. 

Qua đây, hy vọng, mỗi bà mẹ trong quá trình mang thai nên tìm hiểu kỹ về căn bệnh trầm cảm sau sinh để có biện pháp đề phòng hợp lý. Đồng thời, người thân, đặc biệt là chồng cũng nên có sự quan tâm đúng mức để giúp vợ vượt qua những sự thay đổi về mặt tâm lý, cũng như là thể lý giai đoạn hậu sản; tránh để xảy ra vụ việc đau lòng tương tự.  

Theo Helino


đâm chết con ruột

trầm cảm sau sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.