Nghi án bé gái 16 tuổi thiểu năng bị ông bác 50 tuổi lạm dụng tình dục, mỗi lần đều cho tiền mua quà vặt

Sáng ngày 7/11, người phụ nữ họ Vương ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã dắt con gái 16 tuổi của mình đến cầu xin sự giúp đỡ...

Sáng ngày 7/11, người phụ nữ họ Vương ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã dắt con gái 16 tuổi của mình đến cầu xin sự giúp đỡ từ phía truyền thông sau khi phát hiện cô bé bị lạm dụng tình dục.

Con gái chị Vương, cô bé Tiểu Khiết từ khi sinh rã đã bị dị tật bẩm sinh, sau này phát hiện ra em còn bị thiểu năng trí tuệ. Theo kết quả giám định, Tiểu Khiết thuộc nhóm tàn tật trí tuệ cấp độ 4, dù ở trong hình hài thiếu nữ 16 tuổi nhưng trí tuệ của em chỉ tương đương với đứa trẻ lên 7. Biết tình hình con mình như thế, gia đình em luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc cô bé từng ly từng tí.

Nghi án bé gái 16 tuổi thiểu năng bị ông bác 50 tuổi lạm dụng tình dục, mỗi lần đều cho tiền mua quà vặt - Ảnh 1.

Cô bé Tiểu Khiết dù đã 16 tuổi nhưng trí tuệ chỉ tương đương với đứa trẻ lên 7.

Cho đến tháng 9/2017, con trai 11 tuổi kể với chị Vương: "Có một tối chị gái bước vào căn nhà đó, rất lâu sau mới ra ngoài". Sau khi trở ra, Tiểu Khiết cầm theo 20 đồng NDT (khoảng 68.000 VND) và dắt em trai đi mua quà vặt. Cậu bé cho biết, đó là ngôi nhà của một người đàn ông 50 tuổi cùng thôn, cùng họ, theo vai vế Tiểu Khiết phải gọi người đó là "bác".

Tiểu Khiết cho biết, mình có quen biết với người đàn ông đó, khoảng 9h tối, ông ta sẽ gọi điện thoại bắt Tiểu Khiết sang nhà mình. Cô bé ngây thơ thật sự không hiểu rằng mình đã bị ông ta làm những gì, em chỉ nói đứt đoạn là: "Ông ấy sờ soạng… bắt nhìn xuống thân dưới...". Tiểu Khiết còn không thể nhớ nổi mình đã bước vào ngôi nhà đó bao nhiêu lần, trong nhà chỉ có em và ông ta, người đàn ông ấy càng ngày càng quá đáng với em.

Nghi án bé gái 16 tuổi thiểu năng bị ông bác 50 tuổi lạm dụng tình dục, mỗi lần đều cho tiền mua quà vặt - Ảnh 2.

Căn nhà của Takahiro Shiraishi, nơi 9 thi thể được tìm thấy. Ảnh: Reuters

Mỗi lần như thế, ông ta lại cho Tiểu Khiết khoảng 20 - 30 NDT để dắt em trai đi mua quà vặt, cho đến khi bị chị Vương phát hiện, sự việc này đã tiếp diễn được hơn nửa năm. Ngày 9/9/2017, chị Vương đã dẫn con gái đến đồn công an báo án.

Trả lời chất vấn, nghi phạm 50 tuổi tuyệt nhiên phủ nhận hành vi lạm dụng tình dục trẻ em của mình. Ông ta nói rằng mình không gọi Tiểu Khiết đến, là tự cô bé vào nhà xin tiền rồi cho phép ông ta "làm này nọ" với mình. Nghi phạm thản nhiên nói: "Chỉ là sờ một cái thôi mà, những cái khác đều không xảy ra". Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết, vì vụ án này có tính chất đặc thù nên hiện vẫn đang trong quá trình thu nhập chứng cứ.

Theo Thời Đại

thiểu năng trí tuệ

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.