Nghi chồng ngoại tình, vợ tung chiêu với chiếc "áo mưa", vừa bắt được gian tình, vừa khiến gã bội bạc và "kẻ thứ 3" khóc thét

Câu chuyện của người phụ nữ về bản chất là bi kịch nhưng cách cô xử lý tình hình lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Còn gì đau đớn hơn việc bị những người mình tin tưởng và yêu thương hết mực lừa dối. Đó là tình cảm của người phụ nữ trong câu chuyện bên dưới, không chỉ bị chồng "cắm sừng" mà còn phát hiện cô bạn thân chính là "kẻ thứ 3", phá vỡ hôn nhân của mình. Câu chuyện của người phụ nữ về bản chất là bi kịch nhưng cách cô xử lý tình hình lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trong bài đăng trên Reddit, người phụ nữ chia sẻ từ lâu cô đã nghi ngờ sự chung thủy của chồng và rất muốn biết liệu bạn đời có thật sự lừa dối mình không. Đúng như những gì linh tính mách bảo, người phụ nữ cuối cùng cũng tìm được bằng chứng tố cáo chồng.

"Khi còn kết hôn, tôi có cảm giác chồng mình ngoại tình. Thế là sau đó, tôi tìm thấy một mớ bao cao su trong xe. Hộp bao cao su đã bị mở ra nên tôi đã chọc một lỗ trên bao bì của mỗi chiếc "áo mưa'".


Nghi chồng ngoại tình, vợ tung chiêu với chiếc áo mưa, vừa bắt được gian tình, vừa khiến gã bội bạc và kẻ thứ 3 khóc thét-1Ảnh minh họa.

Mọi chuyện trở nên thú vị hơn khi người phụ nữ tiếp tục ngâm bao cao su trong nước ép ớt cay Habanero trong 1 tiếng đồng hồ. Tiếp đến, "chủ thớt" đặt hộp bao cao su trở lại chiếc ô tô trước khi chồng thức giấc.

"Anh ấy nói với tôi rằng phải sang nhà mẹ để phụ bà làm một vài việc gì đó rồi rời đi".

Người phụ nữ biết kế hoạch của mình phát huy tác dụng khi 3 tiếng sau cô nhận được cuộc gọi từ cô bạn thân, than thở rằng sau khi quan hệ với "bạn trai", vùng nhạy cảm của cô ấy đang nóng bừng như thể bị "lửa đốt". Trùng hợp hơn, khi chồng của người phụ nữ trở về nhà, anh ta cũng dùng đá để chườm lên khu vực gần đùi, nói bản thân bất cẩn bị bỏng.

Nghi chồng ngoại tình, vợ tung chiêu với chiếc áo mưa, vừa bắt được gian tình, vừa khiến gã bội bạc và kẻ thứ 3 khóc thét-2Ảnh minh họa.


Không cần phải nói thêm gì nữa, lúc này người phụ nữ biết mình không chỉ mất chồng mà còn mất luôn cả bạn. Theo lời "chủ thớt" thì đến tận bây giờ, cặp đôi kia vẫn không biết vì sao họ cảm thấy nóng rát sau khi quan hệ tình dục.

Bên dưới bài đăng trên Reddit của người phụ nữ là rất nhiều bình luận khen ngợi cách phát hiện chồng ngoại tình cũng như phương pháp trả đũa gã đàn ông bội bạc cùng "kẻ thứ 3" đầy sáng tạo của cô. 


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghi-chong-ngoai-tinh-vo-tung-chieu-voi-chiec-ao-mua-vua-bat-duoc-gian-tinh-vua-khien-ga-boi-bac-va-ke-thu-3-khoc-thet-162221301203800668.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.