Nghi phạm vụ xả súng trong trường đại học Mỹ là giáo sư 67 tuổi

Nghi phạm trong vụ xả súng hôm 6/12 tại Đại học Nevada (Las Vegas, Mỹ) được cho là một giáo sư đại học 67 tuổi. Vụ việc khiến ít nhất ba người thiệt mạng.

Theo Reuters , một vụ xả súng đã xảy ra trong khuôn viên Đại học Nevada (UNLV) ngày 6/12, khiến ba người thiệt mạng và một người khác bị thương trước khi nghi phạm bị cảnh sát bắn hạ.

Cảnh sát từ chối công khai danh tính nghi phạm cũng như không cung cấp bất kỳ thông tin nào về bốn nạn nhân bị trúng đạn. Hiện người bị thương đã trong tình trạng ổn định.

Động cơ vụ tấn công và loại vũ khí mà nghi phạm sử dụng chưa được tiết lộ. Nhưng theo nguồn tin của CNN , nghi phạm là một giáo sư 67 tuổi và chưa rõ người này có mối liên hệ như thế nào với UNLV.

Nghi phạm vụ xả súng trong trường đại học Mỹ là giáo sư 67 tuổi-1Nhân viên an ninh tại hiện trường. Ảnh: Reuters


Nghi phạm vụ xả súng trong trường đại học Mỹ là giáo sư 67 tuổi-2Ảnh: Reuters

Nghi phạm vụ xả súng trong trường đại học Mỹ là giáo sư 67 tuổi-3Các sinh viên được sơ tán. Ảnh: Reuters

Vincent Perez - một giáo sư tại UNLV cho biết ông đã nghe thấy nhiều tiếng súng và lập tức tìm nơi ẩn nấp. “Có từ bảy đến tám phát súng, liên tục và vang rất to. Ngay khi nghe thấy tiếng súng, chúng tôi đã chạy vào trong và nhận ra đây là một vụ tấn công thực sự.”

Nhân viên an ninh tại UNLV nói với các phóng viên rằng họ đã lập tức hành động sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo về tiếng súng trong khuôn viên trường. Các nhân viên “giao tranh với nghi phạm trong một cuộc đấu súng” và nghi phạm đã bị vô hiệu hóa.

Cảnh sát cho biết trường đại học sẽ đóng cửa ít nhất đến thứ Sáu (8/12). UNLV có khoảng 25.000 sinh viên đại học, 8.000 sinh viên sau đại học và tiến sĩ.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nghi-pham-vu-xa-sung-trong-truong-dai-hoc-my-la-giao-su-67-tuoi-post1593480.tpo

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.