Nghi vấn xung quanh chiếc thẻ học sinh của bé gái người Việt tử vong tại Nhật

Trang NHK đưa tin cảnh sát Nhật Bản không tìm thấy thẻ học sinh của bé Lê Thị Nhật L. trong chiếc cặp sách bên bờ sông của tỉnh Ibaraki, một tỉnh nằm sát tỉnh Chiba và không cách xa hiện trường vụ án.

Trang NHK đưa tin cảnh sát Nhật Bản không tìm thấy thẻ học sinh của bé Lê Thị Nhật L. trong chiếc cặp sách bên bờ sông của tỉnh Ibaraki, một tỉnh nằm sát tỉnh Chiba và không cách xa hiện trường vụ án.

Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

NHK dẫn lời cảnh sát Nhật Bản cho biết họ không tìm thấy thẻ học sinh của bé gái người Việt Lê Thị Nhật L. trong chiếc cặp sách của cô bé được phát hiện bên bờ sông tỉnh Ibaraki, một tỉnh nằm sát tỉnh Chiba và không cách xa hiện trường vụ án.

Nghi vấn xung quanh chiếc thẻ học sinh của bé gái người Việt tử vong tại Nhật - Ảnh 1.

Cảnh sát Nhật Bản tích cực điều tra vụ việc.

Hiện, cảnh sát đang điều tra khả năng nghi phạm đã cố tình vứt bỏ thẻ học sinh của Nhật L. để phi tang bằng chứng. Ngoài ra, họ cũng đang tiến hành thu thập dấu vân tay trên quần áo, cặp sách của nạn nhân để tìm kiếm, xác định danh tính của nghi phạm.

Vào ngày 26/3, bé gái Lê Thị Nhật L. đã bị bắt cóc và giết hại khi đang trên đường đi học. Khoảng 2 ngày sau đó, cảnh sát đã tìm thấy cặp sách quần áo và một số vật dụng của Nhật L. bên bờ sông tỉnh Ibaraki.

Cho đến nay, cơ quan chức năng Nhật Bản vẫn đang tích cực phối hợp, điều tra và tìm ra hung thủ đứng sau vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo Thời Đại


bắt cóc trẻ em

thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.