Nghịch diêm, 3 học sinh tiểu học ở Nhật Bản 'đốt' luôn bãi đỗ xe

Vụ hoả hoạn tại Nhật Bản đã khiến 38 chiếc xe gồm cả xe đạp, xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn.

Mới đây, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại bãi đỗ xe của một chung cư tại Hyakunincho, thành phố Shinjuku, Nhật Bản khiến tổng cộng 38 chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. Điều đáng nói là người gây ra vụ cháy này lại là 3 học sinh tiểu học.

Nghịch diêm, 3 học sinh tiểu học ở Nhật Bản đốt luôn bãi đỗ xe-1
Toàn cảnh vụ cháy xe gây ra bởi 3 em học sinh tiểu học (Ảnh: NHK)

Theo thông tin ban đầu, 3 em học sinh kể trên đã nghịch que diêm tại khu vực này và không may làm cháy tấm che xe máy ở gần đó. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra và thiêu rụi luôn cả 38 xe đậu trong bãi xe, bao gồm cả xe đạp và xe máy. 

Nghịch diêm, 3 học sinh tiểu học ở Nhật Bản đốt luôn bãi đỗ xe-2
Có tới 38 chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn (Ảnh: NHK)

Chưa dừng lại ở đó, bức tường gần đó rộng khoảng 50 mét vuông cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi vụ cháy này. Tuy nhiên, may mắn là không có ai bị thương và cả 3 "thủ phạm" vẫn an toàn.

Nghịch diêm, 3 học sinh tiểu học ở Nhật Bản đốt luôn bãi đỗ xe-3
May mắn là không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn này (Ảnh: NHK)

Ngay sau khi gây ra vụ cháy, 3 học sinh đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Hiện cả 3 đã được gửi đến trung tâm tư vấn trẻ em với cáo buộc gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Hiện vẫn chưa rõ hướng giải quyết hậu quả sau vụ cháy này. Nhiều khả năng gia đình của 3 em học sinh này sẽ phải bồi thường một khoản tiền không nhỏ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nghich-diem-3-hoc-sinh-tieu-hoc-dot-luon-bai-do-xe-2041634.html

hỏa hoạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.