Nghịch ngợm trên xe buýt, cậu bé 7 tuổi bị đánh tới tấp và giẫm đạp thê thảm vì sự hiếu động của mình

Sự việc đã diễn ra khá lâu nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao khi được "đào" lên lại.

Sự việc đã diễn ra khá lâu nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao khi được "đào" lên lại.

Ngày 27/4/2018, tại thành phố Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc nghiêm trọng, một cậu bé 7 tuổi bị tấn công nơi công cộng.

Sự việc xảy ra trên xe buýt tuyến đường số 16 ở thành Phố Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên. Theo video trích xuất từ camera giám sát, nạn nhân trong lúc đùa nghịch quá trớn đã khiến một người đàn ông họ Quách nổi nóng. Dù đã được nhắc nhở nhưng cậu bé vẫn không ngừng lại các hành động nghịch ngợm của mình. 

Trong một khoảnh khắc không kiểm soát được hành vi của mình, người đàn ông đã túm lại cậu bé và ném mạnh xuống sàn xe. Chưa thấy đủ, anh ta còn dùng chân giẫm đạp liên tục lên người nạn nhân nhỏ tuổi. Lúc đó, chỉ có một hành khách ngồi gần đấy lên tiếng can ngăn.

Nghịch ngợm trên xe buýt, cậu bé 7 tuổi bị đánh tới tấp và giẫm đạp thê thảm vì sự hiếu động của mình-1

Mặc cho lời nhắc nhở của người lớn, cậu bé 7 tuổi vẫn nghịch ngợm, dùng chân khều một người đàn ông trên xe 3 lần.

Nghịch ngợm trên xe buýt, cậu bé 7 tuổi bị đánh tới tấp và giẫm đạp thê thảm vì sự hiếu động của mình-2

Người đàn ông túm cậu bé, xoay 360 độ trên không rồi ném xuống sàn xe trước mắt nhiều hành khách khác.

Tên Quách đã bị những hành khách trên xe khống chế và giao lại cho cảnh sát. Trả lời báo chí, cảnh sát cho biết, vào 11 giờ trưa hôm xảy ra sự việc, cậu bé 7 tuổi đang từ trường trở về nhà một mình. Không ngăn được sự hiếu động của mình, cậu bé đã khiến cho đối tượng Quách phát cáu, dẫn đến những hành vi sai trái. Sau sự việc, nạn nhân được đưa vào bệnh viện kiểm tra, kết quả là não, hộp sọ, xương hàm... không có gì bất thường chỉ bị sưng nhẹ trên khuôn mặt bên trái. 

Người đàn ông họ Quách sau đó đã bị tam giam 15 ngày theo quy định của pháp luật.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nghich-ngom-tren-xe-buyt-cau-be-7-tuoi-bi-danh-toi-tap-va-giam-dap-the-tham-vi-su-hieu-dong-cua-minh-2220193011161456355.htm

bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.