Ngoại tình, bị phát hiện, giấu tình nhân trong rương đến chết ngạt

Theo tờ Tribune, vào ngày 10.7, cảnh sát xác nhận một phụ nữ ở thành phố Muzaffargarh, Punjab, Pakistan, đã ngoại tình với anh họ của mình ...

 Theo tờ Tribune, vào ngày 10.7, cảnh sát xác nhận một phụ nữ ở thành phố Muzaffargarh, Punjab, Pakistan, đã ngoại tình với anh họ của mình và sau đó vô tình khiến nhân tình ngạt thở khi giấu trong rương để che giấu nhà chồng.

Anh Mushtaq Ahmed Baloch, 22 tuổi, là người đã kết hôn nhưng lại ngoại tình với em họ tên là Rani Bibi, cũng đã kết hôn và có hai con.

>>
Cái kết bá đạo của màn "ăn vụng không biết chùi mép"

Tuy nhiên, những tiếng động lớn đã đánh thức cả bố chồng và em chồng của cô Rani. Cuống cuồng lên để tìm chỗ trốn khẩn cấp, Rani đã giấu luôn nhân tình của mình vào một chiếc thùng thiếc to ở trong phòng rồi vô tình khóa luôn lại.

ngoai tinh, bi phat hien, giau tinh nhan trong ruong den chet ngat - 1
Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ ba chồng của Bibi cùng với 2 con trai của ông này (ảnh minh họa)

Theo lời cảnh sát thì do bị nghẹt thở nên Baloch đã phải hét lớn để được cứu ra ngoài trong khi gia đình nhà chồng Bibi đang lục soát. Nhà chồng của Bibi nghe thấy nhưng không mở chiếc rương khiến Baloch chết sau 15 phút.

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ ba chồng của Bibi cùng với 2 con trai của ông này.

"Chúng tôi đã bắt bố chồng của cô Rani và cả hai người em chồng vì tội giết người", cảnh sát địa phương cho biết. Cảnh sát cũng nói thêm rằng, chồng của Rani không ở nhà vì đang phải đi công tác ở thành phố cảng Karachi.

Theo Thanh Thanh (Khampha.vn)


ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.