Ngoại tình với vợ của ông chủ rồi rủ nhau bỏ trốn, thợ lái máy kéo nhận sự trả thù dã man như thời Trung cổ

Cuộc đời luôn có luật nhân quả nhưng những người đi ngoại tình thường quên rằng cướp vợ cướp chồng người khác sẽ không bao giờ có hậu, nếu không muốn nói sẽ phải trả giá đắt.

Cuộc đời luôn có luật nhân quả nhưng những người đi ngoại tình thường quên rằng cướp vợ cướp chồng người khác sẽ không bao giờ có hậu, nếu không muốn nói sẽ phải trả giá đắt.

Daily Mail ngày 20/2 đưa tin một anh thợ lái máy kéo ở Ấn Độ đã nhận sự trả thù dã man từ ông chủ sau khi dám cả gan ngoại tình rồi dắt vợ ông ta bỏ trốn.

Theo các bác sĩ, Gautam Kumar Choudhary (30 tuổi) đã mất 90% thị lực sau khi bị một nhóm người bất ngờ tấn công và tiêm axit vào mặt tại Begusarai, bang Bihar, Ấn Độ. Anh Choudhary cho hay đó là đòn trừng phạt của ông chủ Dayaram Singh dành cho anh vì tội đã tằng tịu với vợ anh ta là Archana Devi.

Được biết, cặp đôi cùng nhau bỏ trốn vào đầu tháng 2/2018 nhưng buộc phải quay trở về sau đúng 10 ngày. Theo Gulf News India, chồng bà Devi đã nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát để đưa vợ về nhà. Sau đó, ông ta nhờ anh mình là Pankaj Singh giả làm cảnh sát gọi điện cho Choudhary bảo tới đồn cảnh sát Teghra đón bà Devi.

Người đàn ông cả tin vội vàng thuê xe tới nơi để đón người tình nhưng bị một nhóm đàn ông trong đó có Pankaj Singh bắt cóc giữa đường và ép vào một nhà nghỉ ven đường để tiêm axit vào mắt. Vật vã gào khóc vì đau đớn, Choudhary bất tỉnh ở trên sàn.

Ngoại tình với vợ ông chủ rồi rủ nhau bỏ trốn, thợ lái máy kéo nhận sự trả thù dã man như thời Trung cổ - Ảnh 1.

Anh Choudhary bị ông chủ tiêm axit vào mắt vì tội ngoại tình với vợ ông ta.

Khi tỉnh dậy, Choudhary phát hiện mình bị vứt bên cạnh một con mương nhưng may mắn thay một người qua đường đã trông thấy anh nằm giữa vũng máu nên đã đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Anh thợ lái máy kéo buộc tội Pankaj Singh, Kundan Singh, Manish Singh, Praveen Kumar, Kari Singh, Roshan Singh và một số người khác đã bắt cóc, đánh đập và tiêm axit vào mắt mình.

Cảnh sát Teghra cho biết Dayaram Singh đã bị bắt giữ để điều tra làm rõ sự việc. Dayaram Singh là một người có ảnh hưởng trong làng. Ông ta đã thuê Choudhary lá máy kéo suốt 10 năm nay nhưng không rõ anh ta tằng tịu với vợ từ bao giờ.


Theo Helino

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.