Ngôi sao mạng Trung Quốc qua đời sau hai ngày tham gia trại ăn kiêng

Chỉ sau hai ngày tham gia trại ăn kiêng với mục tiêu giảm 100 kg, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc được thông báo đã qua đời ở tuổi 21.

Ngày 13/6, hãng truyền thông Trung Quốc JIMU News đưa tin Cui Hua, influencer (hay người có ảnh hưởng) nổi tiếng ở Trung Quốc, qua đời ở tuổi 21, không lâu sau khi cô thông báo tham gia trại ăn kiêng.

Trước đó, Cui Hua quyết định ghi danh vào trại ăn kiêng với mục tiêu giảm từ 156 kg xuống còn 56 kg.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ với người theo dõi chế độ luyện tập khắc nghiệt kèm theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Trong video ghi lại quá trình giảm cân, người xem có thể thấy Cui Hua phải vật lộn để hoàn thành các bài tập.

Ngôi sao mạng Trung Quốc qua đời sau hai ngày tham gia trại ăn kiêng-1Cui Hua trải qua hai ngày luyện tập khắc nghiệt và ăn uống nghiêm ngặt trong trại ăn kiêng trước khi qua đời. Ảnh: Weibo

Sang ngày thứ hai, Cui Hua nhận thấy có dấu hiệu kỳ lạ trong cơ thể. Cô gửi tin nhắn trên WeChat (mạng xã hội của Trung Quốc) với nội dung: “Tôi cảm thấy hơi mệt”. Sau đó, cô được thông báo đã qua đời. Nguyên nhân cái chết của Cui Hua vẫn chưa được tiết lộ.

Theo JIMU News , cha ruột của Cui Hua xác nhận con gái tham gia trại ăn kiêng vào ngày 25/5. Sáng ngày 27/5, ông nhận được cuộc gọi từ nhân viên trại thông báo con gái ông đã qua đời.

“Con bé đến trại để quay video và trại phải trả tiền cho con bé”, người cha tiết lộ.

Ông nói thêm đã đi đến một thoả thuận với trại. Ông cũng gửi lời biết ơn đến những cư dân mạng đã tiếc thương cho con gái ông.

Khi liên lạc với trại ăn kiêng để làm rõ sự việc, JIMU News chỉ nhận được câu trả lời: “Chuyện này đã là quá khứ rồi, bạn không cần phải hỏi thêm bất kỳ câu hỏi nào nữa”.

Ngôi sao mạng Trung Quốc qua đời sau hai ngày tham gia trại ăn kiêng-2Nguyên nhân Cui Hua qua đời vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: Weibo

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ngoi-sao-mang-trung-quoc-qua-doi-sau-hai-ngay-tham-gia-trai-an-kieng-post1542998.tpo

Ăn kiêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.