Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn “toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị

Jhi Yeon Woo hiện đang là một trong những ngôi sao đình đám của mạng xã hội xứ sở kim chi vì gương mặt và thân hình trông chẳng hề liên quan gì đến nhau.

Jhi Yeon Woo hiện đang là một trong những ngôi sao đình đám của mạng xã hội xứ sở kim chi vì gương mặt và thân hình trông chẳng hề liên quan gì đến nhau.

Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp của khu vực châu Á. Chính vậy nên thoạt nhìn Jhi Yeon Woo, hầu hết mọi người đều nghĩ cô là 1 ulzzang (tương tự danh xưng hotgirl) khi sở hữu gương mặt ưa nhìn, dễ tạo nhiều thiện cảm. Vậy nhưng, thân hình của cô gái này có thể khiến cánh mày râu hổ thẹn.
Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-1Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-2

Từ nhỏ, Yeon Woo là một đứa trẻ nhỏ nhắn, bị mắc chứng hoảng loạn và gặp khó khăn trong việc hòa nhập với mọi người xung quanh. Mọi thứ thay đổi vào năm 14 tuổi, khi cô gái trẻ quyết định đi tập gym để cải thiện bản thân về mặt thể chất. Thời điểm đó, Yeon Woo chưa từng nghĩ một ngày mình sẽ trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp, thậm chí tham gia giải đấu quốc tế. Tập luyện càng nhiều, cô càng phát hiện niềm đam mê dành cho bộ môn thể hình và khao khát được khoe thân hình vạm vỡ trên sân khấu.
Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-3Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-4Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-5Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-6

Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-7

Trong cuộc thi thể hình đầu tiên tham gia, Yeon Woo đã xuất sắc giành chiến thắng. Danh hiệu này càng thôi thúc cô tập luyện chăm chỉ hơn để theo đuổi niềm đam mê. Năm 2013, Yeon Woo giành giải Arnold Classic Châu Âu dành cho dân nghiệp dư và chính thức trở thành vận động viên chuyên nghiệp 2 năm sau đó.

Vài năm trở lại đây, Yeon Woo nổi tiếng khắp mạng xã hội với diện mạo độc đáo: gương mặt xinh đẹp, thanh tú đi cùng thân hình vạm vỡ, nảy nở đến cả đàn ông cũng ghen tị. Cô được mệnh danh là "Muscle Barbie" (tạm dịch: Búp bê cơ bắp). Hiện tại, Yeon Woo ở tuổi 34 đã lập gia đình và chồng cô cũng là một vận động viên thể hình.
Ngôi sao MXH Hàn Quốc xinh như búp bê nhưng nhìn toàn cảnh” lại khiến đấng mày râu phải khóc thét vì ghen tị-8

Theo Helino


ngôi sao mạng xã hội

mạng xã hội Hàn Quốc

vận động viên thể hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.