Ngồi trên tảng băng chụp tự sướng kiểu "nữ hoàng băng giá", cụ bà bị sóng đánh dạt ra biển

May mắn thay, một thuyền trưởng đã phát hiện ra tảng băng và đưa bà cụ về bờ an toàn.

May mắn thay, một thuyền trưởng đã phát hiện ra tảng băng và đưa bà cụ về bờ an toàn.

Một ngày bình thường tại hồ băng lớn nhất Iceland, Jökulsárlón.

Nữ du khách Mỹ cao tuổi Judith Streng cùng cậu con trai là Rod Streng đang vi vu ngắm cảnh hồ với những tảng băng trôi lững thững, thì bất ngờ nhìn thấy một thứ được bà cụ mô tả là "không thể không tự sướng với nó được."

"Tảng băng ấy trông như một cái ngai vàng vậy." - bà Judith chia sẻ. "Khá là chắc rằng nếu bạn nhìn thấy nó, kiểu gì bạn cũng ngồi lên rồi lấy máy ảnh ra chụp lia lịa như tôi thôi!"

Nói là làm, bà lão lom khom bước lên tảng băng, trong khi cậu con trai Rod rút điện thoại ra để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến du lịch lần này. 

Ngồi trên tảng băng chụp tự sướng kiểu nữ hoàng băng giá, cụ bà bị sóng đánh dạt ra biển-1
Điện thoại vừa vang lên tiếng "Tách" báo hiệu pô ảnh đẹp đã được ghi lại, thì bất ngờ từ đâu tới là một con sóng hết sức vô duyên, đánh dạt tảng băng ra giữa biển (với bà cụ Judith vẫn đang ngồi trên đó). Ngay cả cậu quý tử Rod cũng chẳng biết phải làm gì, thôi thì sẵn máy ảnh trên tay, đành chụp tiếp vài tấm kỉ niệm vậy.

Ngồi trên tảng băng chụp tự sướng kiểu nữ hoàng băng giá, cụ bà bị sóng đánh dạt ra biển-2Con với chả cái, thấy mẹ gặp nạn vẫn ra sức chụp ảnh!

"Tảng băng tự nhiên di chuyển, làm tôi hú hồn." - bà Judith nhớ lại. "Cứ tưởng an toàn lắm chứ! Lúc đấy tôi đã thấy có hai cô gái chụp ảnh thành công với cái 'ngai vàng' rồi, nhưng chắc vì nhẹ cân hơn hai cô kia nên tôi dễ bị đánh trôi cùng tảng băng hơn chăng?"

May mắn thay, một thuyền trưởng gần đó đã phát hiện ra Judith, từ đó đưa bà về bờ trước khi bà cụ trôi đi khuất tầm mắt. "Nữ hoàng băng giá" Judith đã thoát nạn với không một vết trầy xước nào.

Sự việc này khi được đăng tải lên mạng xã hội đã tạo tiếng vang lớn cho bà cụ Judith. Nhiều người đã nhân cơ hội này để thốt lên những câu đùa liên quan đến bộ phim hoạt hình "Nữ hoàng băng giá" (Frozen), giả dụ như: "Tôi biết phần 3 của Frozen sẽ như thế nào rồi", hay "Công chúa Elsa 60 năm sau là đây chứ đâu!".

"Ai chả muốn làm nữ hoàng hả các cô các cậu!" - bà Judith chia sẻ với nhóm phóng viên. "Tôi cũng thế thôi, mãi mới có cơ hội!" 

Theo Helino


cụ bà,

cụ bà bị sóng đánh

tạo dáng trên biển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.