Người cha bất lương ở Singapore lạm dụng tình dục con gái từ lúc 4 tuổi ra hầu tòa

Người cha mất nhân tính ở Singapore bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái từ lúc 4 tuổi, và cưỡng hiếp nạn nhân khi mới 12 tuổi.

Khi con gái còn đang đi học mẫu giáo, người cha bị nghi ngờ đã ép con gái thực hiện hành vi không đúng đắn trong nhà vệ sinh. Tới khi cô bé học lớp 3 hoặc 4, người cha bất lương bắt đầu cho con xem nội dung khiêu dâm. Tới năm cô bé được 10 – 12 tuổi, người bố đã cưỡng hiếp con gái và thực hiện hành vi xâm hại tình dục ở nhiều nơi như các căn phòng trong nhà, trên xe ô tô và tại tòa nhà văn phòng. 

Theo Straits Times, phiên tòa xét xử nam bị cáo (36 tuổi) bắt đầu diễn ra tại Tòa án Cấp cao Singapore vào hôm nay (8/11). Bị cáo bị cáo buộc 13 tội danh liên quan tới tấn công tình dục nhằm vào con gái ruột trong khoảng thời gian từ năm 2012 – 2019. 

Người cha bất lương ở Singapore lạm dụng tình dục con gái từ lúc 4 tuổi ra hầu tòa-1
Người cha bất lương 36 tuổi ở Singapore lạm dụng tình dục con gái từ lúc 4 tuổi bị đưa ra xét xử. (Ảnh minh họa)

Danh tính của nam bị cáo không được tiết lộ để bảo vệ cho con gái là nạn nhân trong vụ việc. Cô bé nay đã 15 tuổi và đã rời khỏi nhà. 

Phó công tố viên David Khoo cho hay nạn nhân sẽ điều trần một mình và có tấm kính chắn để ngăn cô này nhìn thấy người cha bất lương ở phòng xử án. Ngoài ra, phóng viên cũng không được phép có mặt trong phòng xử để đưa tin. Quá trình xử án sẽ diễn ra trong suốt tuần này và có sự xuất hiện của 46 nhân chứng ra tòa đưa lời khai bao gồm giáo viên, hiệu trưởng và nhân viên tư vấn tâm lý tại ngôi trường mà nạn nhân theo học. 

Ông Khoo chia sẻ nạn nhân nói rằng vào khoảng năm 2012 hoặc năm 2013, người cha đã yêu cầu con gái thực hiện hành vi khiếm nhã trong lúc ông này khỏa thân trong nhà vệ sinh, và ép con gái không được nói chuyện này với bất cứ ai đặc biệt là người mẹ.  

Tới năm 2016 – 2017, người cha cho con gái xem phim ảnh khiêu dâm trên iPad. Vì tò mò, cô bé đã tự tìm kiếm những thông tin này trên mạng. 

Từ năm 2018 – 2019, người cha bắt đầu có hành vi lạm dụng tình dục con gái tại nhà. Đỉnh điểm, vào tháng 8/2019, người cha đã cưỡng hiếp con gái ngay tại phòng ngủ trong nhà. 

Bị căng thẳng kéo dài vì sức ép học hành, chuyện gia đình, cùng yêu cầu không được nói cho bất cứ ai về những hành động mất nhân tính của người cha, nạn nhân đã có hành động tự làm tổn thương mình như cắt cổ tay.  

Phó công tố viên Khoo nói thêm, trong năm 2019, nạn nhân cũng đã tâm sự với 3 người bạn về việc bản thân bị lạm dụng tình dục. Giai đoạn cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2019, nạn nhân đã có ý định trốn khỏi nhà.

Mẹ của nạn nhân sau khi biết được chuyện con gái bị người cha lạm dụng tình dục đã báo với ban quản lý nhà trường. Sau đó, phía nhà trường đã báo cáo sự việc với cảnh sát. 

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho bé gái cũng sẽ ra tòa để điều trần liên quan tới chẩn đoán bệnh nhi mắc  Chlamydia, căn bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây nên, và bị viêm âm đạo.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/nguoi-cha-bat-luong-lam-dung-tinh-duc-con-gai-tu-luc-4-tuoi-ra-hau-toa-5006168.html

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.