Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng

Hàng ngàn fan hâm mộ cuồng nhiệt của Apple đã đổ về các cửa hàng trên khắp thế giới để được sở hữu chiếc iPhone 15 sớm nhất.

Vừa qua, sự kiện Wanderlust rất được mong đợi của gã khổng lồ công nghệ Apple đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới yêu công nghệ khi đây là dịp CEO Tim Cook trình làng những sản phẩm mới nhất của Apple như các dòng iPhone 15, Apple Watch Series 9,...

Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng-1Dòng điện thoại Iphone 15 được nhiều fan hâm mộ của Apple mong chờ

Ngày 22/09, dòng iPhone 15 mới của Apple đã được bắt đầu mở bán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do vậy, nhiều người hâm mộ Apple từ khắp nơi trên thế giới đã háo hức xếp hàng dài bên ngoài Apple Store để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm và sở hữu chiếc điện thoại này. 

Theo Dailymail, do nhu cầu sở hữu chiếc iPhone 15 quá cao, một cuộc chen lấn và giẫm đạp kinh khủng đã nổ ra ở một Apple Store tại Dubai Mall, trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thành phố Dubai.

Cảnh chen lấn hỗn loạn tại Apple Store trong Dubai Mall sáng 22/09 (Nguồn: X)

Dựa vào đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy rất nhiều người đã chen nhau ngay từ khi cửa hàng mở cửa, tạo thành một đám đông hỗn loạn. Mặc sự can ngăn của các nhân viên bảo vệ, những người này vẫn cố gắng chen lấn, xô đẩy nhau bên ngoài cửa hàng và khiến nhiều người ngã xuống đất trong tiếng la hét dữ dội.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, một người có mặt tại hiện trường cho biết: "Việc xếp hàng tại Dubai Mall sáng nay để chờ mua IPhone15 thật không thể tin được. Những gì tôi thấy năm ngoái chỉ là trò đùa so với những gì tôi thấy hôm nay."

Không chỉ Dubai, tại nhiều thành phố lớn khác trên thế giới như London, Bắc Kinh và Bangkok cũng chứng kiến một lượng người đông đúc xếp hàng bên ngoài các Apple Store vào sáng ngày 22/09. Trong khi đó, khách hàng của Apple ở Ấn Độ thậm chí đã xếp hàng từ chiều hôm trước và dựng trại qua đêm để được là người đầu tiên vào cửa hàng ở Mumbai và Delhi. 

Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng-2Hàng dài người xếp hàng tại Apple Store ở Bắc Kinh (Trung Quốc)

Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng-3Cửa hàng tại Tokyo (Nhật Bản) mở cửa đón khách vào sáng 22/09

Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng-4Những khách hàng đầu tiên bước vào Apple Store ở Phố Regent, trung tâm London (Anh)

Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng-5Hàng dài người xếp hàng mua Iphone 15 tại Milan (Italy)

Người dân Dubai chờ mua iPhone 15, hàng trăm người xô đẩy và chen lấn tạo nên cảnh tượng kinh hoàng-6Khách hàng xếp hàng trước Apple Store ở Paris, Pháp

Theo phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/nguoi-dan-dubai-cho-mua-iphone-15-hang-tram-nguoi-xo-day-va-chen-lan-tao-nen-canh-tuong-kinh-hoang-193230923162626098.htm

iPhone 15


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.