Người đàn ông bị hổ kéo vào chuồng và cắn chết trước sự bàng hoàng của vợ con

Vụ hổ tấn công thương tâm cướp đi sinh mạng của người chồng xấu số xảy ra ngay trong dịp Năm mới tại công viên hoang dã Youngor, thành phố Ningbo, Trung Quốc.

Vụ hổ tấn công thương tâm cướp đi sinh mạng của người chồng xấu số xảy ra ngay trong dịp Năm mới tại công viên hoang dã Youngor, thành phố Ningbo, Trung Quốc.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một người đàn ông đã bị hổ cắn chết sau khi bị lôi vào trong chuồng, trước sự bàng hoàng của vợ và con.

Vụ việc xảy ra tại công viên hoang dã Youngor, thành phố Ningbo, Trung Quốc, cách thành phố Thượng Hải khoảng 200km. Một khách tham quan sở thú đã tình cờ quay lại được cảnh người đàn ông xấu số bị hổ quật ngã, vờn dưới đất rồi kéo vào chuồng.

Theo truyền thông địa phương, ngay sau khi vụ việc xảy ra, những khách tham quan sở thú đã báo lại sự việc cho nhân viên. Tuy nhiên, phải mất khoảng 1 giờ sau, các nhân viên vườn thú này mới đưa được người đàn ông ra. Họ đã phải dùng pháo và vòi phun nước để xua đuổi lũ hổ. Trên đường tới bệnh viện, người đàn ông bị hổ cắn đã thiệt mạng.

Một con hổ trong chuồng đã bị nhân viên sở thú bắn chết ngay sau đó. 

Có mặt tại hiện trường vụ việc, một nhân chứng cho biết con hổ đã dùng hàm răng sắc nhọn cắn vào cổ người đàn ông không cho chạy thoát: "Tôi thấy con hổ đang cắn người đàn ông với khuôn mặt đầy máu. Mỗi khi anh ta ngồi dậy, nó lại đè xuống không cho thoát".

Hiện tại, vẫn chưa rõ tại sao người đàn ông lại tiếp cận quá gần khu vực chuồng hổ như vậy. 

Người đàn ông bị hổ kéo vào chuồng và cắn chết trước sự bàng hoàng của vợ con - Ảnh 2.
Người đàn ông bị hổ kéo vào chuồng và cắn chết.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.