Người đàn ông Campuchia tử vong do cửa lò hỏa táng bay trúng đầu

Một người đàn ông ở Campuchia đã tử vong vì bị cửa thép đập vào đầu sau khi lò hỏa táng phát nổ tại một đám tang hôm 27/8.

Vụ nổ lò hỏa táng xảy ra vào lúc 12h30 ngày 27/8 trong đám tang của Thou Thearak (19 tuổi), tại làng Roveang, xã Khnor Dambang, huyện Cheung Prey, tỉnh Kampong Cham.

Ông Hum Soeun (72 tuổi) sống cùng địa phương, tử vong ngay tại hiện trường vụ nổ, Khmer Times đưa tin ngày 28/8.

Người đàn ông Campuchia tử vong do cửa lò hỏa táng bay trúng đầu-1
Ông Hum Soeun bị cánh cửa thép văng trúng đầu và tử vong tại chỗ. Ảnh: Khmer Times.

Thanh tra quận Cheung Prey Nuon Meng Hour cho biết trong lễ tang, ông Hum giúp ban tang lễ chuẩn bị củi và xăng để hỏa táng.

Sau khi đưa thi thể vào lò hỏa táng, ông Hum chất củi và đổ xăng lên thi hài người quá cố.

Sau khi cửa lò hỏa táng được đóng lại, một tiếng nổ bất ngờ vang lên và cánh cửa lò bay ra với tốc độ lớn. Cánh cửa đập vào đầu nạn nhân và khiến ông tử vong tại chỗ.

Nhà chức trách xã Knor Dambang, chính quyền và các bác sĩ địa phương đã phối hợp điều tra và đưa ra kết luận cái chết của ông Hum có liên quan đến vụ nổ nói trên.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-campuchia-tu-vong-do-cua-lo-hoa-tang-bay-trung-dau-post1349967.html

tử vong

Campuchia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.